Là người nổi tiếng nên hầu như nhất cử nhất động của sao Việt luôn trở thành tâm điểm chú ý. Bên cạnh hình ảnh xinh đẹp, lộng lẫy thì khoảnh khắc hài hước cũng đều lọt vào tầm ngắm của cư dân mạng. Nhất là khi những năm gần đây trào lưu chế ảnh ngày một nở rộ thì có không ít hình ảnh để đời của sao Việt được bàn tán xôn xao.

Sơn Tùng M-TP - “Lạc trôi”

Sơn Tùng biểu cảm ra sao hay tung ra MV, ca khúc nào thì y như rằng anh sẽ bị khán giả “soi mói” rồi bình luận. Hàng loạt hình ảnh của Sơn Tùng được các “thánh chế” chia sẻ trên mạng xã hội chóng mặt như câu nói Tha thu, ca khúc Chúng ta không thuộc về nhau, chiếc quần “què” hay khăn nhung bóng…

Và mới đây, khi vừa cho ra mắt MV Lạc trôi, Sơn Tùng tiếp tục trở thành niềm cảm hứng của “thánh chê” khiến cư dân mạng không nhịn được cười.

Bộ trang phục màu đỏ của Sơn Tùng liệu có lấy cảm hứng từ Britney nhiều năm trước không nhỉ? Bộ trang phục màu đỏ của Sơn Tùng liệu có lấy cảm hứng từ Britney nhiều năm trước không nhỉ?
Hay là anh chàng đã cosplay như này? Hay là anh chàng đã cosplay như này?
“Điện máy đỏ” chắc chắn là đối thủ đáng gờm của “điện máy xanh”. “Điện máy đỏ” chắc chắn là đối thủ đáng gờm của “điện máy xanh”.
Sơn Tùng và Tuzki ai “diễn sâu” hơn? Sơn Tùng và Tuzki ai “diễn sâu” hơn?
Hani (EXID) có điệu nhảy lạc quẻ thì Sơn Tùng gây sốt với lạc trôi. Hani (EXID) có điệu nhảy lạc quẻ thì Sơn Tùng gây sốt với lạc trôi.
Với biểu cảm này, tên bài khác cũng được chế thành Lạc nhịp. Với biểu cảm này, tên bài khác cũng được chế thành Lạc nhịp.
Đâu là tấm ảnh chế để đời bá đạo nhất của sao Việt?

Bố em có thích ăn lạc không?

Mai Ngô - “Không chân mày”

Tham gia The Face - Gương mặt thương hiệu, Mai Ngô nhận được nhiều tình cảm của khán giả với tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn. Đặc biệt, trong tập 4 của chương trình, cô nàng “gây bão” cư dân mạng với mặt mộc không chân mày, không trang điểm. Và dĩ nhiên, hình ảnh này đã là “nguồn cảm hứng bất tận” cho cộng đồng mạng chế với những “caption” hóm hỉnh.

Biểu cảm của Mai Ngô luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho cư dân mạng. Biểu cảm của Mai Ngô luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho cư dân mạng.

Đâu là tấm ảnh chế để đời bá đạo nhất của sao Việt?

Mặt mộc không chân mày đảm bảo sẽ còn “hot” rất lâu với bốn mùa Xuân - Hạ - Thu - Đông. Mặt mộc không chân mày đảm bảo sẽ còn “hot” rất lâu với bốn mùa Xuân - Hạ - Thu - Đông.
Thật ngạc nhiên, Mai Ngô lại quá giống với vị Hoàng hậu Hàn Quốc thời xa xưa với không chân mày. Thật ngạc nhiên, Mai Ngô lại quá giống với vị Hoàng hậu Hàn Quốc thời xa xưa với không chân mày.

Lan Khuê - “Ghét ra mặt”

Có lẽ biểu cảm “ghét ra mặt” của Lan Khuê trong The Face sẽ là khoảnh khắc để đời không thể không nhắc tới trong danh sách này. Từ biểu cảm này, cư dân mạng nhanh chóng chụp lại và chế không ít câu chuyện, bức ảnh hài hước.

Sự kết hợp quá tuyệt vời giữa biểu cảm “ghét ra mặt” của Lan Khuê với Mai Ngô không chân mày. Sự kết hợp quá tuyệt vời giữa biểu cảm “ghét ra mặt” của Lan Khuê với Mai Ngô không chân mày.

Đâu là tấm ảnh chế để đời bá đạo nhất của sao Việt?

Ngay cả những tình huống được chế vào cũng rất phù hợp với biểu cảm này. Ngay cả những tình huống được chế vào cũng rất phù hợp với biểu cảm này.

Hạ Vi - “Tấm ngã cây”

Bộ phim Tấm Cám - chuyện chưa kể là vai diễn điện ảnh đầu tay của người đẹp Hạ Vi. Thế nhưng cô lại nhận được nhiều bình luận trái chiều từ khán giả cho rằng diễn vẫn còn đơ, cứng. Đặc biệt, trong phận đoạn Tấm bị ngã cau chết thay vì hoảng sợ, la hét thì khi cây đổ, Hạ Vi lại “bình thản” đến vô cảm ngước nhìn lên trời.

Ngay lập tức, khoảnh khắc này được cư dân mạng chia sẻ rất nhiều và có không ít ảnh chế “Tấm ngã cây” cùng nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Chúc mừng Tấm đã thành công câu chuyện “so deep” này. Chúc mừng Tấm đã thành công câu chuyện “so deep” này.
Tự ca khúc Chúng ta không thuộc về nhau và Sơn Tùng cũng được chế vào bức ảnh. Tự ca khúc Chúng ta không thuộc về nhau và Sơn Tùng cũng được chế vào bức ảnh.
Biểu cảm của Lan Khuê ghép vào khoảnh khắc của Hạ Vi… Biểu cảm của Lan Khuê ghép vào khoảnh khắc của Hạ Vi…
Mai Ngô cũng ngã cau rồi, không phục nữa thì thôi! Mai Ngô cũng ngã cau rồi, không phục nữa thì thôi!