Mới đây trên trang cá nhân, Mỹ Tâm đã đăng tải hình ảnh vô cùng nhắng nhít của mình bên dàn cháu nhỏ. Không hề trang điểm hay ăn vận chỉn chu, họa mi tóc nâu gây ấn tượng với vẻ rất giản dị cùng thần thái cực rạng rỡ. Dù có lịch trình làm việc vô cùng bận rộn, nhưng Mỹ Tâm luôn tranh thủ những lúc rảnh rỗi để quây quần bên gia đình. Tuy nhiên khác với việc luôn giấu kĩ hình ảnh các anh chị em, cô rất hay chia sẻ những khoảnh khắc bên dàn cháu đáng yêu của mình.

Đằng sau ánh hào quang còn có một Mỹ Tâm giản dị như thế này đây! ảnh 0

Mỹ Tâm tạo dáng nhắng nhít bên dàn cháu nhỏ. Mỹ Tâm tạo dáng nhắng nhít bên dàn cháu nhỏ.

Đằng sau ánh hào quang còn có một Mỹ Tâm giản dị như thế này đây! ảnh 2

Cô rất thân thiết với các cháu. Cô rất thân thiết với các cháu.

Đằng sau ánh hào quang còn có một Mỹ Tâm giản dị như thế này đây! ảnh 4

Một số hình ảnh hiếm hoi về đại gia đình của Mỹ Tâm. Một số hình ảnh hiếm hoi về đại gia đình của Mỹ Tâm.

Trong suốt khoảng thời gian hơn chục năm kể từ ngày đầu đi hát, Mỹ Tâm luôn chiếm được cảm tình của công chúng nhờ đời tư sạch bóng scandal. Ít khi nào người ta thấy họa mi tóc nâu xuất hiện tại các quán bar hay bị bắt gặp đi chơi với bạn bè ngoài phố. Nếu như trước đây Mỹ Tâm không có thói quen sử dụng mạng xã hội vì công việc bận rộn thì thời gian gần đây cô đang tập làm quen với trang cá nhân. Thỉnh thoảng, người hâm mộ lại được dịp dậy sóng trước những tấm ảnh selfie cực xinh đẹp do Mỹ Tâm đăng tải.

Đằng sau ánh hào quang còn có một Mỹ Tâm giản dị như thế này đây! ảnh 6Đằng sau ánh hào quang còn có một Mỹ Tâm giản dị như thế này đây! ảnh 7

Ở tuổi 35, Mỹ Tâm vẫn sở hữu ngoại hình vô cùng trẻ trung khiến không ít chị em phụ nữ phải ghen tị. Ở tuổi 35, Mỹ Tâm vẫn sở hữu ngoại hình vô cùng trẻ trung khiến không ít chị em phụ nữ phải ghen tị.