Mới đây, theo thông tin được Sina đăng tải, nữ diễn viên Chương Tử Di - một trong những khách mời của đám cưới Song - Song đã có mặt tại xứ sở kim chi vào ngày 30/10. Cô được hộ tống bởi nhiều vệ sĩ và được một số fan bắt gặp đi ăn trong một nhà hàng hạng sang ở Hàn.

Chương Tử Di đã có mặt ở Hàn để dự “siêu đám cưới” Song Song. Chương Tử Di đã có mặt ở Hàn để dự “siêu đám cưới” Song Song.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều đã có dịp hợp tác với Chương Tử Di trong quá khứ. Theo đó, với mỹ nam Hậu duệ mặt trời là khi sang Đại lục quay quảng cáo mỹ phẩm, còn cô dâu Song Hye Kyo từng quay phim The GrandmastersThe Crossing 2.

Đẳng cấp hôn lễ Song Joong Ki  Song Hye Kyo: Đến cả Đại Hoa đán Chương Tử Di cũng tới tham dự ảnh 1

Vợ chồng Song Song đều từng hợp tác với Đại Hoa đán hàng đầu C-biz Chương Tử Di. Vợ chồng Song Song đều từng hợp tác với Đại Hoa đán hàng đầu C-biz Chương Tử Di.

Đám cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ diễn ra vào hồi 16h chiều nay (31/10). Hiện, mọi công tác chuẩn bị được hoàn thiện gấp rút để sẵng sàng cho “hôn lễ thế kỷ” được mong chờ nhất nhì châu Á.

Đẳng cấp hôn lễ Song Joong Ki  Song Hye Kyo: Đến cả Đại Hoa đán Chương Tử Di cũng tới tham dự ảnh 3

Ngoài Chương Tử Di, dàn khách mời trong đám cưới được xác định có cả Park Bo Gum, Lee Kwang Soo - bạn thân chú rể và Ock Joo Hyun - bạn thân cô dâu. Ngoài ra, trang tin iFeng tiết lộ thông tin độc quyền về dàn khách mời gồm có cả Xiumin (thành viên EXO), Jin Goo, Kim Ji Won và dàn biên kịch, nhà sản xuất Hậu duệ mặt trời, đạo diễn Trung Quốc Ngô Vũ Sâm…

Lee Kwang Soo,… Lee Kwang Soo,…
…Park Bo Gum,… …Park Bo Gum,…
…Ock Joo Hyun,… sẽ có mặt tại đám cưới. …Ock Joo Hyun,… sẽ có mặt tại đám cưới.

Đẳng cấp hôn lễ Song Joong Ki  Song Hye Kyo: Đến cả Đại Hoa đán Chương Tử Di cũng tới tham dự ảnh 7

Lễ đường đang trong khâu hoàn thiện cuối cùng. Lễ đường đang trong khâu hoàn thiện cuối cùng.
Cô dâu Song Hye Kyo xuất hiện. Cô dâu Song Hye Kyo xuất hiện.