Chiều 7/5, Đan Trường có buổi họp fanclub Hà Nội tại một phòng trà ấm cúng. Anh Bo không giấu nổi hạnh phúc, xúc động khi thấy rất nhiều fan từ các tỉnh thành lân cận xuống Hà Nội để tham gia. Ngoài những người hâm mộ trẻ tuổi còn có không ít gương mặt thật thuộc với nam ca sĩ trong nhiều năm qua mang con tới gặp thần tượng.

Mặc dù 4 giờ sáng mới về đến Hà Nội, chỉ có vài tiếng nghỉ ngơi nhưng Đan Trường vẫn vui vẻ, hào hứng giao lưu với các fan. Bên cạnh những màn trò chuyện thân mật rồi khoe giọng hát ngọt ngào, Đan Trường còn giới thiệu học trò cưng Trung Quan với các gia đình nhỏ của mình.

Đan Trường mở màn buổi họp fan với ca khúc Gửi anh xa nhớ của giọng Bích Phương. Đan Trường mở màn buổi họp fan với ca khúc Gửi anh xa nhớ của giọng Bích Phương.
Hàng trăm fan có mặt để giao lưu với anh Bo. Hàng trăm fan có mặt để giao lưu với anh Bo.
Nam ca sĩ vui vẻ trả lời các câu hỏi của người hâm mộ. Nam ca sĩ vui vẻ trả lời các câu hỏi của người hâm mộ.
Anh Bo không quên kể về con trai Thiên Từ với mọi người. Anh Bo không quên kể về con trai Thiên Từ với mọi người.
Đan Trường tiết lộ bé Bo trộm vía rất ngoan ngoãn và có nhiều nét giống mình. Đan Trường tiết lộ bé Bo trộm vía rất ngoan ngoãn và có nhiều nét giống mình.
Cũng trong buổi họp fan, nam ca sĩ không quên giới thiệu học trò cưng Trung Quang - quán quân Thần tượng Bolero mùa 1. Đan Trường tiết lộ Trung Quang hiền, ít nói nhưng hơi lì. Anh hy vọng học trò của mình sẽ cởi mở, nói chuyện nhiều với mọi người hơn. Cũng trong buổi họp fan, nam ca sĩ không quên giới thiệu học trò cưng Trung Quang - quán quân Thần tượng Bolero mùa 1. Đan Trường tiết lộ Trung Quang hiền, ít nói nhưng hơi lì. Anh hy vọng học trò của mình sẽ cởi mở, nói chuyện nhiều với mọi người hơn.
Hai thầy trò còn song ca bản hit Duyên phận đầy ngọt ngào. Hai thầy trò còn song ca bản hit Duyên phận đầy ngọt ngào.
Ông bầu Hoàng Tuấn, người đồng hành cùng Đan Trường trong suốt 20 năm qua. Ông bầu Hoàng Tuấn, người đồng hành cùng Đan Trường trong suốt 20 năm qua.
Ở tuổi 41, Đan Trường khiến nhiều người ghen tị với nhan sắc trẻ trung. Ở tuổi 41, Đan Trường khiến nhiều người ghen tị với nhan sắc trẻ trung.
Anh Bo hạnh phúc khi thấy người hâm mộ nhiều năm vẫn tới tham dự. Anh Bo hạnh phúc khi thấy người hâm mộ nhiều năm vẫn tới tham dự.
Anh Bo còn có màn kết hợp ngẫu hứng với diễn viên Quang Minh - fan ruột của mình, cũng từng là ban điều hành FC Hà Nội. Anh Bo còn có màn kết hợp ngẫu hứng với diễn viên Quang Minh - fan ruột của mình, cũng từng là ban điều hành FC Hà Nội.
Nam ca sĩ bất ngờ bị fan nữ hôn má. Nam ca sĩ bất ngờ bị fan nữ hôn má.
Đan Trường xuống tân nơi chụp hình với các fan. Đan Trường xuống tân nơi chụp hình với các fan.

Đan Trường hạnh phúc giới thiệu trò cưng Trung Quang với fan Hà Nội

Anh Bo thích thú xem lại những khoảnh khắc của mình ngày xưa được fan lưu giữ lại. Anh Bo thích thú xem lại những khoảnh khắc của mình ngày xưa được fan lưu giữ lại.
Trước khi nói lời chia tay, Đan Trường không quên thể hiện ca khúc Đi về nơi xa như món quà đặc biệt tặng fan Hà Nội. Trước khi nói lời chia tay, Đan Trường không quên thể hiện ca khúc Đi về nơi xa như món quà đặc biệt tặng fan Hà Nội.