Một năm bận rộn đã qua đi, các nghệ sĩ của showbiz Việt đã luôn cố gắng để mang đến cho khán giả những tác phẩm nghệ thuật xuất sắc. Một xuân mới lại đến, các nghệ sĩ luôn muốn được chia sẻ niềm vui và hạnh phúc tới người hâm mộ của mình. 

Và lần đầu tiên thông qua saochuctet.saostar.vn, hơn 60 nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam thuộc đủ mọi lĩnh vực nghệ thuật đã tụ hội cùng gửi lời chúc tới khán giả yêu thương trong dịp Tết Bính Thân năm 2016. 

 Hồ Ngọc Hà: Chúc các bạn năm mới bình an, có thật nhiều sức khỏe và mọi dự định sẽ trở thành sự thật. Hồ Ngọc Hà: Chúc các bạn năm mới bình an, có thật nhiều sức khỏe và mọi dự định sẽ trở thành sự thật.
 Maya: Thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Maya: Thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc.
 Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Thật nhiều sức khỏe để có thể làm việc hết công suất và đạt nhiều thành công. Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Thật nhiều sức khỏe để có thể làm việc hết công suất và đạt nhiều thành công.
 Tóc Tiên: Mến chúc khán giả một năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, những công việc trong năm mới suôn sẻ hơn. Tóc Tiên: Mến chúc khán giả một năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, những công việc trong năm mới suôn sẻ hơn.
 Trương Ngọc Ánh: Chúc cho khán giả yêu quý tất cả những điều mà năm ngoái chưa đạt được thì năm nay sẽ đạt được và có sức khỏe thật dồi dào. Trương Ngọc Ánh: Chúc cho khán giả yêu quý tất cả những điều mà năm ngoái chưa đạt được thì năm nay sẽ đạt được và có sức khỏe thật dồi dào.
 Đan Trường cũng mong khán giả sẽ có một mùa xuân ấm áp với một năm luôn thành công trong công việc. Đan Trường cũng mong khán giả sẽ có một mùa xuân ấm áp với một năm luôn thành công trong công việc.
 Thanh Thảo kính chúc các bạn một năm mới vui tươi, phát tài, may mắn Thanh Thảo kính chúc các bạn một năm mới vui tươi, phát tài, may mắn
 Chi Pu: Chúc khán giả “Những việc chưa làm được trong năm cũ sang năm mới sẽ làm được thuận lợi và mỹ mãn”. Còn Noo thì chúc “Năm mới nhiều niềm vui, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công”. Chi Pu: Chúc khán giả “Những việc chưa làm được trong năm cũ sang năm mới sẽ làm được thuận lợi và mỹ mãn”. Còn Noo thì chúc “Năm mới nhiều niềm vui, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công”.