16h chiều (theo giờ địa phương) ngày 31/10, hôn lễ của cặp đôi vàng của làng giải trí Hàn Quốc Song Joong KiSong Hye Kyo chính thức diễn ra tại phòng cưới đẹp xa hoa Yeong Bin Gwan tại tầng 1, khách sạn Shilla.

Ngay từ sáng sớm, truyền thông khắp các nước châu Á như Hàn Quốc, Trung Quốc, Hong Kong,… đã có mặt trước cổng khách sạn bậc nhất xứ kim chi để tác nghiệp.

Không chỉ dành sự quan tâm cho cô dâu và chú rể, người hâm mộ khắp nơi còn háo hức chờ đợi sự xuất hiện của dàn khách mời toàn những ngôi sao hạng A tại “đám cưới thế kỷ” này.

Dàn khách mời đẳng cấp đổ bộ đám cưới thế kỷ của Song Joong Ki và Song Hye Kyo

Chương Tử Di là khách mời đầu tiên có mặt. Chương Tử Di là khách mời đầu tiên có mặt.

Dàn khách mời đẳng cấp đổ bộ đám cưới thế kỷ của Song Joong Ki và Song Hye Kyo

Nữ diễn viên Jeon In Hwa và chồng Yoo Dong Geun. Nữ diễn viên Jeon In Hwa và chồng Yoo Dong Geun.
Dong Hae của Super Junior nổi bật với mái tóc được nhuộm sáng. Dong Hae của Super Junior nổi bật với mái tóc được nhuộm sáng.
Nam diễn viên Park Hyung Sik của Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon điển trai với bộ vest đen. Nam diễn viên Park Hyung Sik của Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon điển trai với bộ vest đen.
Diễn viên Ko Chang Suk. Diễn viên Ko Chang Suk.
Nữ diễn viên Kim Ji Won của Hậu duệ mặt trời xuất hiện giản dị với cây đen nhưng vô cùng xinh đẹp. Nữ diễn viên Kim Ji Won của Hậu duệ mặt trời xuất hiện giản dị với cây đen nhưng vô cùng xinh đẹp.
Yoo Ah In bảnh bao với bộ vest xám. Yoo Ah In bảnh bao với bộ vest xám.
Kim Soo Ahn - diễn viên nhí phim Đảo địa ngục cũng dự lễ cưới của cặp tiền bối. Kim Soo Ahn - diễn viên nhí phim Đảo địa ngục cũng dự lễ cưới của cặp tiền bối.
Park Sol Mi -  nữ diễn viên Bản tình ca mùa đông mặc trang phục đen cá tính. Park Sol Mi -  nữ diễn viên Bản tình ca mùa đông mặc trang phục đen cá tính.
Ảnh đế Hàn Quốc Hwang Jung Min rạng rỡ đến chúc mừng đàn em. Ảnh đế Hàn Quốc Hwang Jung Min rạng rỡ đến chúc mừng đàn em.
Park Bo Young tránh ống kính phóng viên. Park Bo Young tránh ống kính phóng viên.
Nam diễn viên trẻ Kim Min Seok tới chúc mừng tiền bối. Nam diễn viên trẻ Kim Min Seok tới chúc mừng tiền bối.
Nữ diễn viên Lee Mi Yeon. Nữ diễn viên Lee Mi Yeon.

Dàn khách mời đẳng cấp đổ bộ đám cưới thế kỷ của Song Joong Ki và Song Hye Kyo

Ngôi sao Park Bo Gum của Reply 1988 là người em thân thiết của chú rể Song Joong Ki. Ngôi sao Park Bo Gum của Reply 1988 là người em thân thiết của chú rể Song Joong Ki.
Nữ diễn viên Bản tình ca mùa đông - Choi Ji Woo. Nữ diễn viên Bản tình ca mùa đông - Choi Ji Woo.
Kim Jong Kook hào hứng trước lễ cưới của đàn em. Anh và Song Joong Ki là bạn bè thân thiết từ khi là thành viên của show Running Man. Kim Jong Kook hào hứng trước lễ cưới của đàn em. Anh và Song Joong Ki là bạn bè thân thiết từ khi là thành viên của show Running Man.
Kim Hee Sun xinh đẹp với bộ trang phục màu xanh đẳng cấp. Kim Hee Sun xinh đẹp với bộ trang phục màu xanh đẳng cấp.
Biên kịch Hậu duệ mặt trời Kim Eun Sook. Biên kịch Hậu duệ mặt trời Kim Eun Sook.
Nam diễn viên Han Jaeseok của Giày thuỷ tinh lãng tử với mái tóc bồng bềnh. Nam diễn viên Han Jaeseok của Giày thuỷ tinh lãng tử với mái tóc bồng bềnh.
Minho của nhóm SHINEE ăn mặc bảnh bao tới chúc mừng tiền bối. Minho của nhóm SHINEE ăn mặc bảnh bao tới chúc mừng tiền bối.
2PM Junho bảnh trai với vest. 2PM Junho bảnh trai với vest.
Người anh thân thiết trong nhóm bạn thân của Song Joong Ki - diễn viên Cha Tae Hyun. Người anh thân thiết trong nhóm bạn thân của Song Joong Ki - diễn viên Cha Tae Hyun.
Nam diễn viên Im Ju Hwan và Song Joong Ki thân thiết với nhau từ thời đóng Song Hoa Điếm. Nam diễn viên Im Ju Hwan và Song Joong Ki thân thiết với nhau từ thời đóng Song Hoa Điếm.
“Hoàng tử châu Á” Lee Hwang Soo cũng đã có mặt. “Hoàng tử châu Á” Lee Hwang Soo cũng đã có mặt.
Haha, Kim Jong Kook và Seo Jang Hoon. Haha, Kim Jong Kook và Seo Jang Hoon.
Đạo diễn Đảo địa ngục Ryu Seung Wan Đạo diễn Đảo địa ngục Ryu Seung Wan
Nam diễn viên Three Days Son Hyun Joo. Nam diễn viên Three Days Son Hyun Joo.
Diễn viên Lee Seung Joon của Hậu duệ mặt trời. Diễn viên Lee Seung Joon của Hậu duệ mặt trời.