Tối 6/9, trước giờ diễn ra liveshow Mùa thu trong mưa tại Nhà hát Thành Phố (TP HCM), Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ nhận được chiếc bánh trung thu nhỏ do học trò của anh - diễn viên Ngọc Thanh Tâm tự tay làm. Anh tỏ ra rất thích thú với món quà ý nghĩa này. Tối 6/9, trước giờ diễn ra liveshow Mùa thu trong mưa tại Nhà hát Thành Phố (TP HCM), Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ nhận được chiếc bánh trung thu nhỏ do học trò của anh - diễn viên Ngọc Thanh Tâm tự tay làm. Anh tỏ ra rất thích thú với món quà ý nghĩa này.

Đàm Vĩnh Hưng tranh thủ ăn bánh trung thu trong hậu trường

Đàm Vĩnh Hưng tranh thủ ăn bánh trung thu trong hậu trường

 Giọng ca Xin lỗi tình yêu nhanh chóng bẻ đôi chiếc bánh và thưởng thức ngay vì đã cận giờ ra sân khấu. Giọng ca Xin lỗi tình yêu nhanh chóng bẻ đôi chiếc bánh và thưởng thức ngay vì đã cận giờ ra sân khấu.

Đàm Vĩnh Hưng tranh thủ ăn bánh trung thu trong hậu trường

Đàm Vĩnh Hưng tranh thủ ăn bánh trung thu trong hậu trường

 Trước đó, nam HLV The Voice luôn tất bật sắp xếp lại trang phục, giày và phụ kiện theo thứ tự tiết mục biểu diễn. Trước đó, nam HLV The Voice luôn tất bật sắp xếp lại trang phục, giày và phụ kiện theo thứ tự tiết mục biểu diễn.
 Anh cũng dành thời gian thắp hương cho tổ nghiệp. Anh cũng dành thời gian thắp hương cho tổ nghiệp.
 Phượng Vũ - Gượng mặt mới bước ra từ chương trình Giọng hát Việt 2015 tranh thủ lót dạ với ổ bánh mì. Phượng Vũ - Gượng mặt mới bước ra từ chương trình Giọng hát Việt 2015 tranh thủ lót dạ với ổ bánh mì.
 Khoảnh khắc làm mặt xấu đáng yêu của cô gái “vừa ăn vừa hát”. Khoảnh khắc làm mặt xấu đáng yêu của cô gái “vừa ăn vừa hát”.
 Ca sĩ Dương Triệu Vũ kiểm tra tin nhắn điện thoại, lướt mạng xã hội trong lúc chờ đến lượt mình biểu diễn. Thời gian gần đây, anh ít khi xuất hiện trên các sân khấu ca nhạc trong nước vì bận lưu diễn dài ngày ở hải ngoại. Ca sĩ Dương Triệu Vũ kiểm tra tin nhắn điện thoại, lướt mạng xã hội trong lúc chờ đến lượt mình biểu diễn. Thời gian gần đây, anh ít khi xuất hiện trên các sân khấu ca nhạc trong nước vì bận lưu diễn dài ngày ở hải ngoại.
 Danh ca Phương Dung chăm chú xem lại phần lời các bài hát mình sẽ thể hiện. Đây là hành động quen thuộc của “Nhạn trắng Gò Công” ở hậu trường mỗi khi bà tham gia chương trình ca nhạc nào đấy. Danh ca Phương Dung chăm chú xem lại phần lời các bài hát mình sẽ thể hiện. Đây là hành động quen thuộc của “Nhạn trắng Gò Công” ở hậu trường mỗi khi bà tham gia chương trình ca nhạc nào đấy.

Đàm Vĩnh Hưng tranh thủ ăn bánh trung thu trong hậu trường

 Bà cũng nhính chút thời gian để trò chuyện và chụp ảnh lưu niệm với ca sĩ Hoài Lâm - người sẽ cùng mình kết hợp qua tiết mục Về đâu mái tóc người thương. Bà cũng nhính chút thời gian để trò chuyện và chụp ảnh lưu niệm với ca sĩ Hoài Lâm - người sẽ cùng mình kết hợp qua tiết mục Về đâu mái tóc người thương.

Đàm Vĩnh Hưng tranh thủ ăn bánh trung thu trong hậu trường

Đàm Vĩnh Hưng tranh thủ ăn bánh trung thu trong hậu trường

 Quán quân Gương mặt thân quen mùa 2 tự tay làm tóc, make-up cho mình. Quán quân Gương mặt thân quen mùa 2 tự tay làm tóc, make-up cho mình.
 Tương tự Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Lâm thắp hương cho tổ nghiệp để cầu mong phần trình diễn được suôn sẻ, thành công. Tương tự Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Lâm thắp hương cho tổ nghiệp để cầu mong phần trình diễn được suôn sẻ, thành công.
 Ở hàng ghế khán giả, NSND Kim Cương cũng nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý từ giới truyền thông lẫn các khán giả có mặt trong đêm nhạc. Ở hàng ghế khán giả, NSND Kim Cương cũng nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý từ giới truyền thông lẫn các khán giả có mặt trong đêm nhạc.