Ngay sau khi đáp chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam, Thanh Thảo lại vội vã di chuyển ra Hà Nội để kịp có mặt trong buổi họp báo cùng với Đàm Vĩnh HưngQuang Dũng vào chiều 23/6. Tại đây, cô chính thức công bố liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát Keep On Moving diễn ra vào ngày 8/7 ở Cung Văn hoá Hữu Nghị Việt - Xô, Hà Nội.

Liveshow là cuốn tự truyện về cuộc đời ca hát 20 năm qua của Thanh Thảo, được biên tập thành các mảng màu âm nhạc phong phú, đa dạng. Liveshow là cuốn tự truyện về cuộc đời ca hát 20 năm qua của Thanh Thảo, được biên tập thành các mảng màu âm nhạc phong phú, đa dạng.

Với dàn khách mời hùng hậu, những người gắn bó và thân thiết với Thanh Thảo như Đàm Vĩnh Hưng, Lam Trường, Đan Trường, Dương Triệu Vũ, Justin Nguyễn. Đây là các “soái ca” luôn yêu thương Thanh Thảo ở ngoài đời, và tha thiết, mãnh liệt cùng cô trên sân khấu. Ngoài sự xuất hiện của 6 “soái ca” đình đám showbiz thì Thanh Thảo còn bật mí sẽ có một “soái ca” nữa xuất hiện vào phút cuối, hứa hẹn tạo nhiều bất ngờ cho khán giả.

Bên cạnh đó, MC Phan Anh là người được nữ ca sĩ tin tưởng giao trọng trách dẫn dắt câu chuyện trong suốt 20 năm qua của mình. Thông qua âm nhạc, khán giả sẽ cảm nhận bức tranh đầy màu sắc được vẽ trong 20 năm qua bởi “Tắc kè hoa” Thanh Thảo cùng với từng “soái ca” của mình.

Đàm Vĩnh Hưng và Quang Dũng chính là hai người giúp Thanh Thảo biên tập âm nhạc cho liveshow đặc biệt này. Đàm Vĩnh Hưng và Quang Dũng chính là hai người giúp Thanh Thảo biên tập âm nhạc cho liveshow đặc biệt này.

Có mặt trong buổi họp báo giới thiệu liveshow 20 năm ca hát của Thanh Thảo, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ rất thật về cô em gái đáng yêu. Mặc dù rất quý và thương giọng ca Búp bê không tình yêu nhưng Mr. Đàm cũng phải thừa nhận những ngày đầu đi hát anh rất ghét Thanh Thảo.

“Phải thú thực, ngày đầu tiên tôi không có ưa Thanh Thảo. Những năm đầu tiên đi hát, cô ấy nổi tiếng trước tôi, các show diễn cũng nhiều hơn tôi. Thanh Thảo có ngoại hình, làm chủ sân khấu tốt nên rất được các bầu show ưu ái, điều này càng khiến tôi ghét cô ấy thêm. Tôi nhớ có lần hát ở Dinh Thống Nhất, Thanh Thảo đến trễ, qua giờ hát rồi xong chuẩn bị tới lượt tôi thì bầu show bảo nhường cho cô ấy hát nhưng tôi cương quyết không… Việc Thanh Thảo đi trễ show mà đòi hát trước diễn ra rất nhiều lần khiến tôi ghét ra mặt. Nhưng cuối cùng không hiểu tại sao hai anh em giờ lại thân nhau như vậy. Chúng tôi có nhiều kỷ niệm với nhau, nếu giờ có hẳn một cuốn sách tự truyện chắc tôi sẽ phải liệt kê thêm rất nhiều lý do vì sao không ưa Thanh Thảo…” - Đàm Vĩnh Hưng tâm sự.

Đàm Vĩnh Hưng tiết rất ghét Thanh Thảo từ ngày đầu mới đi hát. Đàm Vĩnh Hưng tiết rất ghét Thanh Thảo từ ngày đầu mới đi hát.

Nam ca sĩ cũng hóm hỉnh tiết lộ thêm: “Sau đó nhiều năm tôi bị Thanh Thảo nhắn tin “khủng bố” kiểu như: “Em biết rồi, trong đầu anh lúc nào cũng chỉ có Hồng Ngọc, Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà, Mỹ Tâm… Không có chỗ cho em.” Cô ấy mè nheo quá nhiều khiến tôi đau đầu không biết làm sau nên đành “nhét đại” trong tim mình. Cá nhân tôi thấy, cho đến giờ phút này, một nữ nhân có thể quậy, làm nóng chương trình, mang đến màu sắc đa dạng, khôn ngoan, bản lĩnh trên sân khấu… thì tôi chưa nghĩ dến ai ngoài Thanh Thảo”.

Đàm Vĩnh Hưng: ‘Tôi không ưa Thanh Thảo từ ngày đầu tiên…’

Trong buổi họp báo, nữ ca sĩ nghẹn ngào khi nói về tình cảm, kỷ niệm của mình với những người anh, người bạn thân thiết. Đặc biệt, khi nhắc về Dương Triệu Vũ, Thanh Thảo không kìm được nước mắt: “Nếu đặt lên bàn cân Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ, hỏi tôi thương ai nhiều hơn thì tôi luôn nói người đó là Dương Triệu Vũ. Bởi Vũ là người bạn rất ấm áp, mỗi lần hai đứa ngồi uống rượu vang với nhau rồi say say, câu đầu tiên lúc nào Vũ cũng nói với tôi là: “Tôi nói thật, lúc nào tôi cũng mong muốn nhất là mong bà hạnh phúc”…. Thật sự tôi rất hạnh phúc vì tới giờ những người bạn đó luôn bên cạnh mình”.

Thanh Thảo nghẹn ngào cảm ơn sự yêu thương của những người bạn dành cho mình. Thanh Thảo nghẹn ngào cảm ơn sự yêu thương của những người bạn dành cho mình.
Cá nhân Thanh Thảo bộc bạch, nếu sau này về già có nghèo đi chăng nữa thì tài sản quý giá nhất của đời cô chính là những sản phẩm âm nhạc, liveshow mà cô thực hiện trong suốt 20 năm qua. Cá nhân Thanh Thảo bộc bạch, nếu sau này về già có nghèo đi chăng nữa thì tài sản quý giá nhất của đời cô chính là những sản phẩm âm nhạc, liveshow mà cô thực hiện trong suốt 20 năm qua.
Để chuẩn bị cho liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát sắp tới, ngoài sự đầu tư kỹ lưỡng từ âm thanh, ánh sáng, Thanh Thảo còn chuẩn bị hơn 20 bộ trang phục lộng lẫy. Để chuẩn bị cho liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát sắp tới, ngoài sự đầu tư kỹ lưỡng từ âm thanh, ánh sáng, Thanh Thảo còn chuẩn bị hơn 20 bộ trang phục lộng lẫy.