Tối 2/10, buổi tiệc sinh nhật mừng tuổi 45 của Đàm Vĩnh Hưng được diễn ra với sự góp mặt của bạn bè cùng dàn sao Việt đình đám như Đan Trường, Lam Trường, Hồ Ngọc Hà, Thanh Hà, Trấn Thành,… Tuy nhiên, sự xuất hiện của bà Trần Thị Thọ - mẹ ruột “ông hoàng nhạc Việt” mới là tâm điểm thu hút sự chú ý của những người có mặt.

Không ít người tỏ ra bất ngờ khi thấy mẹ của anh xuất hiện tại buổi tiệc này. Cả hai vui vẻ trò chuyện và ôm nhau hôn nhau như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Nam ca sĩ 7X còn tặng mẹ mình kỷ niệm chương có hình chữ H cùng lời nhắn nhủ: “Con mong má sẽ luôn là một người má tuyệt vời của con, chỉ vậy thôi và hy vọng năm nay gia đình ta sẽ có cái Tết vui vẻ”.

Trước lời nói của con trai, bà Trần Thị Thọ vô cùng xúc động, bà cũng xin lỗi cựu HLV The Voice phiên bản Việt về những gì bà đã gây ra cho anh trong thời gian qua.

“Tất cả những gì không phải, bỏ qua cho mẹ nha” - mẹ Đàm Vĩnh Hưng nói.

Mẹ của Đàm Vĩnh Hưng - bà Trần Thị Thọ có mặt trong buổi sinh nhật mừng tuổi 45 của con trai. Mẹ của Đàm Vĩnh Hưng - bà Trần Thị Thọ có mặt trong buổi sinh nhật mừng tuổi 45 của con trai.
Hai mẹ con hôn nhau đầy tình cảm trong buổi tiệc, xoá bỏ mọi việc không hay xảy ra trước đây. Hai mẹ con hôn nhau đầy tình cảm trong buổi tiệc, xoá bỏ mọi việc không hay xảy ra trước đây.

Trước đó, hồi tháng 12 năm ngoái, giọng ca Qua cơn mê chia sẻ tâm trạng nặng nề khi quyết định livestream trên trang cá nhân để nói về chuyện nợ nần của mẹ ruột. Mr Đàm vừa khóc nức nở vừa tiết lộ, mẹ anh thường xuyên dùng danh nghĩa của con trai để đi mượn tiền bạn bè, người hâm mộ.

Suốt 10 năm qua, anh đã phải trả 20 tỷ đồng thay cho mẹ. Dù “vạch áo cho người xem lưng” nhưng anh không muốn mẹ mình tiếp tục đi lừa gạt người khác.

“Mọi người cứ hỏi tôi vì sao nổi tiếng rồi nhưng lại cứ đi hát hoài như vậy. Nhưng đâu có ai hiểu một tháng kiếm được bao nhiêu thì lại phải trả 500 - 600 triệu đồng cho những con nợ. Chưa trả hết gói này thì lại đến gói khác ập tới” - anh đau đớn nói.