Sau buổi họp báo công bố giải Nghệ sĩ xuất sắc nhất châu Á trong khuôn khổ giải thưởng Ngôi sao châu Á 2015 từ Hàn Quốc, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có chuyến bay tức tốc ra Hà Nội để biểu diễn. Không nán lại Hà Nội lâu như mọi khi, Mr Đàm nhanh chóng lên máy bay về Sài Gòn ngay trong đêm để kịp tiến độ công việc đang còn dang dở tại đây. 

Lên máy bay lúc 3 giờ sáng, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ khi có hàng trăm người hâm mộ đến tiễn anh. Xúc động với sự nhiệt tình của các bạn, Đàm Vĩnh Hưng xúc động: “Chỉ gặp mình có vài phút thôi vậy mà cả một bầy cú đêm nhất quyết không chịu về!! Bây giờ mới có 3 giờ sáng chứ mấy! Vừa lòng chưa hả thằng “kỹ thuật “kia? Sao fans giống mình thế? Đã yêu rồi thì yêu rất đậm sâu. Như thế này thì sống thế nào được. Chết ngất vì sung sướng thôi. Sài Gòn ơi đã được Hà Nội hốt gọn rồi!”.

 Các fan đứng đợi tạm biệt Mr Đàm lúc 3 giờ sáng. Các fan đứng đợi tạm biệt Mr Đàm lúc 3 giờ sáng.

Đàm Vĩnh Hưng khoe cảnh nude trong phòng tắm để tặng fan

 Các fan quấn quýt bên Đàm Vĩnh Hưng trước khi anh rời Hà Nội. Các fan quấn quýt bên Đàm Vĩnh Hưng trước khi anh rời Hà Nội.

Xúc động trước tình cảm của các fan hâm mộ dành cho mình, Đàm Vĩnh Hưng đã quyết định bù đắp cho các khán giả bằng một tấm hình đã khiến cộng đồng người hâm mộ phát sốt. 

Đàm Vĩnh Hưng khoe cảnh nude trong phòng tắm để tặng fan

“Ông hoàng nhạc Việt” khoe bức ảnh đang tắm khiến các fan náo loạn. “Ông hoàng nhạc Việt” khoe bức ảnh đang tắm khiến các fan náo loạn.
 Một fan “ruột” của Đàm Vĩnh Hưng còn làm thơ khá hài hước để tặng thần tượng. Một fan “ruột” của Đàm Vĩnh Hưng còn làm thơ khá hài hước để tặng thần tượng.

Đàm Vĩnh Hưng khoe cảnh nude trong phòng tắm để tặng fan