Tối 23/9, hàng trăm nghệ sĩ Việt hoạt động trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật đã cùng nhau hội ngộ đông đảo tại sân khấu ca nhạc 126 dự lễ cúng Tổ nghiệp ngành sân khấu do danh hài Hoài Linh chủ trì.

Vì có mối quan hệ thân thiết với đàn anh Hoài Linh nên cả Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê đều có mặt trong buổi lễ. Khi Quang Lê xuất hiện cùng con gái nuôi Phương Mỹ Chi tại sân khấu, giới truyền thông và khán giả hồi hộp chờ đón sự xuất hiện của “Ông hoàng nhạc Việt” xem mối quan hệ của họ trước Tổ nghề sẽ như thế nào?

 Quang Lê đến sân khấu khá sớm. Quang Lê đến sân khấu khá sớm.
 Đàm Vĩnh Hưng tất bật đến sát giờ diễn. Đàm Vĩnh Hưng tất bật đến sát giờ diễn.

Theo một số người có mặt tại buổi lễ, Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê đã có một khoảnh khắc bắt tay nhau sau hậu trường và điều đó diễn ra khá nhanh chóng. Khi được phóng viên hỏi về sự việc này, Quang Lê đã vui vẻ xác nhận là có và cho biết mối quan hệ căng thẳng giữa các nghệ sĩ nên được cởi bỏ. Tuy nhiên, bất ngờ là Mr.Đàm lại không nghĩ thế, nam ca sĩ tường thuật lại sự việc do Quang Lê chủ động đưa tay ra nên anh bắt tay lại với mục đích giữ mặt mũi cho Quang Lê. Về bản thân Mr Đàm vẫn chưa tha thứ cho Quang Lê mặc dù nam ca sĩ hải ngoại đã dùng mọi cách để bắt cầu nối xin lỗi. 

 Quang Lê và Đàm Vĩnh Hưng giáp mặt giữa đám đông và bắt tay chào hỏi trước sự chứng kiến của nhiều người. Ảnh: Thanhnien Quang Lê và Đàm Vĩnh Hưng giáp mặt giữa đám đông và bắt tay chào hỏi trước sự chứng kiến của nhiều người. Ảnh: Thanhnien