Chiều 1/7, một trong những sự kiện được mong chờ nhất của làng giải trí xứ Hàn là đám cưới của trưởng nhóm Shinhwa – Eric Mun và nữ diễn viên Na Hye Mi đã diễn ra. Hôn lễ của cặp đôi tổ chức giản dị tại một nhà thờ ở quận Jung, Seoul. Nhiều ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn đến chung vui cùng Eric Mun và Na Hye Mi.

Đặc biệt, dàn phù rể hôm nay gồm tất cả thành viên Shinhwa cũng trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý không kém cô dâu và chú rể. Để chúc mừng Eric… hết ế. Các thành viên còn không quên hô khẩu hiệu của nhóm ngay trong lúc chụp hình cùng cô dâu chú rể.

Eric mặt tươi rói trong đám cưới của mình. Eric mặt tươi rói trong đám cưới của mình.
Cô dâu Na Hye Mi xuất hiện xinh đẹp rực rỡ trong ngày trọng đại. Cô dâu Na Hye Mi xuất hiện xinh đẹp rực rỡ trong ngày trọng đại.

Đám cưới của Eric Mun vui như tết nhờ sự xuất hiện của dàn phù rể nhí nhố Shinhwa ảnh 2

Dàn phù dâu, phù rể đứng hai bên chứng kiến giây phút thiêng liêng của đôi vợ chồng mới cưới. Dàn phù dâu, phù rể đứng hai bên chứng kiến giây phút thiêng liêng của đôi vợ chồng mới cưới.
Cô dâu, chú rể nhận hoa cưới. Cô dâu, chú rể nhận hoa cưới.
Cả hai trao nhau nụ hôn say đắm trong sự chúc phúc của bạn bè. Cả hai trao nhau nụ hôn say đắm trong sự chúc phúc của bạn bè.

Đám cưới của Eric Mun vui như tết nhờ sự xuất hiện của dàn phù rể nhí nhố Shinhwa ảnh 6Đám cưới của Eric Mun vui như tết nhờ sự xuất hiện của dàn phù rể nhí nhố Shinhwa ảnh 7Đám cưới của Eric Mun vui như tết nhờ sự xuất hiện của dàn phù rể nhí nhố Shinhwa ảnh 8

Dàn anh em chiến hữu vỗ tay chúc mừng chú rể… hết ế. Dàn anh em chiến hữu vỗ tay chúc mừng chú rể… hết ế.
Eric sóng bước cùng vợ vào lễ đường. Eric sóng bước cùng vợ vào lễ đường.

Đám cưới của Eric Mun vui như tết nhờ sự xuất hiện của dàn phù rể nhí nhố Shinhwa ảnh 11

Cặp đôi trao nhau nụ hồn ngọt ngào… Trong khi, các thành viên Shinhwa vẫn không quên hô khẩu hiệu của nhóm ngay trong đám cưới Eric. Cặp đôi trao nhau nụ hồn ngọt ngào… Trong khi, các thành viên Shinhwa vẫn không quên hô khẩu hiệu của nhóm ngay trong đám cưới Eric.