Ngày 17/9, Đại S có mặt trong sự kiện quảng bá tại Thượng Hải. Nữ diễn viên 39 tuổi gây sốc khi xuất hiện trong bộ trang phục gợi cảm, khoét cổ sâu chèn ép vòng một quá đà. Có thể thấy, người đẹp Vườn sao băng vẫn giữ được nét ngọt ngào như xưa.

 Vẻ đẹp nóng bỏng của Đại S trong sự kiện. Vẻ đẹp nóng bỏng của Đại S trong sự kiện.
 Nhiều người cho rằng cô đã chèn ép vòng một quá đà. Nhiều người cho rằng cô đã chèn ép vòng một quá đà.

Đại S được biết đến khắp châu Á nhờ Vườn sao băng bản Đài Loan. Cô và tài tử Châu Du Dân từng có giai đoạn hẹn hò 4 năm nhưng không cưới. Chỉ 20 ngày sau khi gặp Uông Tiểu Phi, cô vội vàng làm thủ tục đăng ký kết hôn và sau đó vài tháng tổ chức hôn lễ. Dư luận từng chỉ trích người đẹp Đài Loan “tham vàng bỏ ngãi” cưới chồng vì giàu có.

Tuy nhiên, hồi đầu năm, gia đình thiếu gia họ Uông gặp biến cố kinh tế. Tài sản tập đoàn Tiếu Giang Nam do mẹ anh kiểm soát đã quyết định miễn nhiệm chức vụ với bà Trương Lan.

 Thời gian này cô tăng cường tham gia các hoạt động kiếm thêm thu nhập. Thời gian này cô tăng cường tham gia các hoạt động kiếm thêm thu nhập.
 Dáng ngọt ngào của bà mẹ 39 tuổi. Dáng ngọt ngào của bà mẹ 39 tuổi.

Đại S tuổi U40 khoe ngực đầy trước ống kính

Cùng với đó, Uông Tiểu Phi phải dồn toàn bộ tài sản đứng tên mình sang Đài Loan đầu tư khách sạn. Cuộc sống trở nên khó khăn đáng kể, Đại S cũng phải quay lại nhận show để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên cô luôn hạnh phúc. Cũng lúc này, tin đồn cho rằng cô hám tiền mới bị xóa tan.