Những ngày vừa qua, Sơn Tùng M-TP thu hút nhiều sự chú ý của mọi người khi tham dự Seoul Fashion Week. Khoác lên mình những bộ trang phục cá tính độc-lạ, giọng ca Lạc trôi đã nhanh chóng lọt vào ống kinh của tờ báo lớn ở Hàn Quốc.

Dispatch gọi Sơn Tùng là “siêu sao” của Việt Nam. Dispatch gọi Sơn Tùng là “siêu sao” của Việt Nam.

Nếu trang Dispatch dành hẳn một bài viết khá dài về Sơn Tùng cùng nhiều lời khen hoa mĩ thì tờ báo Xportsnews lại đưa hình ảnh cực chất của nam ca sĩ khi đang ngồi dự show Big Park. Đáng chú ý, Xportsnews đã để chú thích ảnh của giọng ca gốc Thái Bình là “Sơn Tùng: Tôi là G-Dragon ở Việt Nam“.

Dĩ nhiên, câu nói này gây ra tranh cãi rất nhiều trên mạng xã hội cũng như cộng đồng người hâm mộ Sơn Tùng và G-Dragon.

Còn Xportsnews lại đăng bài báo gây tranh cãi về việc Sơn Tùng nhận mình là G-Dragon của Việt Nam. Còn Xportsnews lại đăng bài báo gây tranh cãi về việc Sơn Tùng nhận mình là G-Dragon của Việt Nam.

Liên hệ với phía nam ca sĩ, đại diện của Sơn Tùng cho biết anh không hề trả lời phỏng vấn bất kỳ tờ báo nào khi đến dự Seoul Fashion Week. Đồng thời, phía công ty Naver - đơn vị mời Sơn Tùng sang Hàn Quốc lần này đang liên hệ với báo Xportsnews để gỡ bài vì thông tin không chính xác, ảnh rất nhiều tới hình ảnh của Sơn Tùng.

Phía nam ca sĩ đang yêu cầu gỡ bài báo đó xuống. Phía nam ca sĩ đang yêu cầu gỡ bài báo đó xuống.