Ngọc Trinh xưa nay vẫn được biết đến qua hình ảnh sexy, quyến rũ. Tuy nhiên, mới đây cô nàng đã “bắt tay” NTK Đỗ Long thực hiện bộ ảnh với tạo hình vẫn gợi cảm nhưng đầy mạnh mẽ, cá tính.

Ngọc Trinh lựa chọn những thiết kế cut-out pha xuyên thấu làm nổi bật làn da trắng vốn được xem như thương hiệu của mình. Ngọc Trinh lựa chọn những thiết kế cut-out pha xuyên thấu làm nổi bật làn da trắng vốn được xem như thương hiệu của mình.
Bên cạnh đó là những bộ bodysuit bó sát, áo da khoác hờ và boot buộc dây chằng chịt cùng tông đen để thể hiện phong cách mạnh mẽ nhưng vẫn gợi cảm. Bên cạnh đó là những bộ bodysuit bó sát, áo da khoác hờ và boot buộc dây chằng chịt cùng tông đen để thể hiện phong cách mạnh mẽ nhưng vẫn gợi cảm.

Đã mắt với hình ảnh nữ chiến binh gợi cảm của Ngọc Trinh

Theo chia sẻ từ ê-kíp, NTK Đỗ Long đã sử dụng kỹ thuật đính kết pha lê tỉ mỉ để tạo ra điểm nhấn bắt mắt cho bộ trang phục. Những viên pha lê lấp lánh được sắp xếp một cách có chủ đích nhằm giúp bộ váy hai dây xẻ lườn vừa gợi cảm, vừa có thể che đi những vùng nhạy cảm trên cơ thể của “nữ hoàng nội y”. Theo chia sẻ từ ê-kíp, NTK Đỗ Long đã sử dụng kỹ thuật đính kết pha lê tỉ mỉ để tạo ra điểm nhấn bắt mắt cho bộ trang phục. Những viên pha lê lấp lánh được sắp xếp một cách có chủ đích nhằm giúp bộ váy hai dây xẻ lườn vừa gợi cảm, vừa có thể che đi những vùng nhạy cảm trên cơ thể của “nữ hoàng nội y”.
Đường cong nóng bỏng và vòng một căng đầy được Ngọc Trinh khoe triệt để trong các shoot hình. Đường cong nóng bỏng và vòng một căng đầy được Ngọc Trinh khoe triệt để trong các shoot hình.

Đã mắt với hình ảnh nữ chiến binh gợi cảm của Ngọc Trinh

Tạo hình mới của “nữ hoàng nội y” trông hệt như một nữ chiến binh. Tạo hình mới của “nữ hoàng nội y” trông hệt như một nữ chiến binh.

Đã mắt với hình ảnh nữ chiến binh gợi cảm của Ngọc TrinhĐã mắt với hình ảnh nữ chiến binh gợi cảm của Ngọc TrinhĐã mắt với hình ảnh nữ chiến binh gợi cảm của Ngọc TrinhĐã mắt với hình ảnh nữ chiến binh gợi cảm của Ngọc Trinh

Bộ ảnh mới nhất của Ngọc Trinh được thực hiện bởi ê-kíp: nhiếp ảnh gia Milor Trần, make up Bảo Bảo, làm tóc Gill và trang phục từ NTK Đỗ Long. Bộ ảnh mới nhất của Ngọc Trinh được thực hiện bởi ê-kíp: nhiếp ảnh gia Milor Trần, make up Bảo Bảo, làm tóc Gill và trang phục từ NTK Đỗ Long.