Cựu thành viên nhóm nhạc 4Minute - Sohyun mới đây đã bị bắt gặp đang bán đồ cũ tại một hội chợ nhỏ có tên “Back to the market”. Được biết đây là hội chợ được tổ chức bởi Jang Woo Hyuk - nam ca sĩ nổi tiếng của H.O.T.

Trên trang instagram của mình, Sohyun không quên bày tỏ lòng cảm kích trước những fan hâm mộ đã tới ủng hộ cô tại hội chợ. “Cảm ơn mọi người đã tới Back to the market! Thật vui khi lại được thấy 4nia (tên fanclub của 4Minute - PV) sau một thời gian dài. Cảm ơn rất nhiều. Chúng tôi sẽ dùng số tiền thu được cho mục đích tốt!”.

Sohyun bán đồ diễn của của mình khi còn hoạt động trong nhóm 4Minute tại hội chợ. Sohyun bán đồ diễn của của mình khi còn hoạt động trong nhóm 4Minute tại hội chợ.
Khá đông người hâm mộ đã nhận ra và mua ủng hộ cô nàng. Khá đông người hâm mộ đã nhận ra và mua ủng hộ cô nàng.

Sau khi hợp đồng với cơ quan chủ quản Cube Entertainment hết hạn, 4Minute chính thức tan rã vào tháng 6/2016. Dù không còn hoạt động nhiều vài năm gần đây nhưng thông tin nhóm nhạc nữ gợi cảm này “đường ai nấy đi” vẫn khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Ngoài HuynA - “át chủ bài” của 4Minute vẫn tiếp tục cộng tác với Cube Entertainment, cả Jihuyn, Jiyoon, Gayoon và Sohyun đều theo đuổi những hướng đi riêng. Nếu như Gayoon, Jihyun tập trung cho việc diễn xuất thì Jiyoon lại đầu tư nhiều hơn cho ca hát và sản xuất nhạc. Riêng em út Sohyun thì gây ấn tượng mạnh cho người hâm mộ với vai diễn trong My Pet Laboratory.

Cựu thành viên 4Minute bị bắt gặp bán đồ cũ ở hội chợ ảnh 2

Trên trang instagram cá nhân, Sohyun thường xuyên cập nhật những khoảnh khắc đời thường vô cùng xinh đẹp. Trên trang instagram cá nhân, Sohyun thường xuyên cập nhật những khoảnh khắc đời thường vô cùng xinh đẹp.

Cựu thành viên 4Minute bị bắt gặp bán đồ cũ ở hội chợ ảnh 4

Sau khi tan rã, em út 4Minute gây ấn tượng với vai diễn trong My Pet Laboratory. Sau khi tan rã, em út 4Minute gây ấn tượng với vai diễn trong My Pet Laboratory.

Cựu thành viên 4Minute bị bắt gặp bán đồ cũ ở hội chợ ảnh 6Cựu thành viên 4Minute bị bắt gặp bán đồ cũ ở hội chợ ảnh 7

Hiện người đẹp sinh năm 1994 đang tìm kiếm một công ty chủ quản mới sau khi kết thúc hợp đồng với Cube Entertainment. Hiện người đẹp sinh năm 1994 đang tìm kiếm một công ty chủ quản mới sau khi kết thúc hợp đồng với Cube Entertainment.