Sáng 6/10, hoa hậu Thu Thảo chính thức lên xe hoa với bạn trai Trung Tín. Đoàn siêu xe bao gồm hơn 10 chiếc xế hộp hạng sang đã xuất phát từ nhà Trung Tín tới nhà Hoa hậu Thu Thảo để làm lễ rước dâu. Tại đây, cặp đôi đã thực hiện những nghi lễ chính thức. Xuất hiện trong chiếc áo dài đỏ rực, hoa hậu Thu Thảo khiến mọi người không thể rời mắt trước nhan sắc vô cùng xinh đẹp.

Sau khi làm lễ tại nhà riêng của mình, Đặng Thu Thảo cùng ông xã Trung Tín di chuyển lên xe về nhà trai làm một số nghi thức cần thiết. Sau đó, cô cùng chồng sẽ nghỉ ngơi để chiều di chuyển ra địa điểm tổ chức tiệc cưới.

Sau khi làm lễ xong, Đặng Thu Thảo cùng đoàn rước dâu về tư gia của ông xã Trung Tín. Sau khi làm lễ xong, Đặng Thu Thảo cùng đoàn rước dâu về tư gia của ông xã Trung Tín.
Nụ cười rạng rỡ và tràn ngập hạnh phúc của “thần tiên tỷ tỷ” trong ngày trọng đại của mình. Nụ cười rạng rỡ và tràn ngập hạnh phúc của “thần tiên tỷ tỷ” trong ngày trọng đại của mình.
Diện tà áo dài đỏ rực với thiết kế đơn giản của NTK Thuận Việt, Hoa hậu Thu Thảo “gây thương nhớ” bởi nhan sắc xinh đẹp, mặn mà. Diện tà áo dài đỏ rực với thiết kế đơn giản của NTK Thuận Việt, Hoa hậu Thu Thảo “gây thương nhớ” bởi nhan sắc xinh đẹp, mặn mà.
Hoa hậu Ngọc Hân chúc mừng hạnh phúc của cô em gái. Hoa hậu Ngọc Hân chúc mừng hạnh phúc của cô em gái.

Cuối cùng, thần tiên tỷ tỷ Đặng Thu Thảo cũng đã xuất hiện, tay trong tay hạnh phúc bên chú rể Trung Tín cực điển trai!

Đặng Thu Thảo tay trong tay hạnh phúc bên ông xã Trung Tín điển trai. Đặng Thu Thảo tay trong tay hạnh phúc bên ông xã Trung Tín điển trai.
Từ hôm nay, cả hai nên duyên vợ chồng và bắt đầu cuộc sống mới đầy thử thách. Từ hôm nay, cả hai nên duyên vợ chồng và bắt đầu cuộc sống mới đầy thử thách.
Đặng Thu Thảo vẫy tay khi thấy ống kính phóng viên. Đặng Thu Thảo vẫy tay khi thấy ống kính phóng viên.

Cuối cùng, thần tiên tỷ tỷ Đặng Thu Thảo cũng đã xuất hiện, tay trong tay hạnh phúc bên chú rể Trung Tín cực điển trai!

Cuối cùng, thần tiên tỷ tỷ Đặng Thu Thảo cũng đã xuất hiện, tay trong tay hạnh phúc bên chú rể Trung Tín cực điển trai!

Sau khi thực hiện một số nghi lễ tại nhà riêng, Thu Thảo đã lên xe hoa cùng Trung Tín. Sau khi thực hiện một số nghi lễ tại nhà riêng, Thu Thảo đã lên xe hoa cùng Trung Tín.

Tối nay, lễ cưới của Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín sẽ diễn ra tại một trung tâm tổ chức tiệc lớn ở TP.HCM. Theo thông tin phía Hoa hậu Việt Nam 2012 chia sẻ, khâu bảo vệ sẽ được trang bị nghiêm ngặt nên những hình ảnh và thông tin hầu như rất hiếm để lộ ra ngoài. Phóng viên chỉ được tác nghiệp ở sảnh dưới và không được tiếp cận không gian tiệc cưới.