Ngày 25/4, Á hậu Việt Nam 2016 Thuỳ Dung có chuyến công tác kết hợp du lịch dài ngày ở châu Âu. Vốn đam mê du lịch, đây là cơ hội để cô ghé thăm và khám phá văn hoá tại một số thành phố nổi tiếng của các quốc gia tại châu Âu như Ý, Tây Ban Nha…

Đặc biệt, vào ngày 27/4, Thuỳ Dung có dịp gặp gỡ cầu thủ Cristiano Ronaldo trong sự kiện tại thủ đô Madrid, Tây Ban Nha. Do bận rộn với lịch thi đấu, nam cầu thủ điển trai di chuyển trực tiếp từ sân tập luyện qua địa điểm tổ chức sự kiện. Anh diện áo sơmi và quần jean năng động.

Lần đầu gặp gỡ và trò chuyện, ngôi sao đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha thể hiện những cử chỉ vô cùng lịch sự và hiếu khách với Á hậu Việt Nam 2016. Trong khoảnh khắc chụp hình chung, CR7 còn ôm eo Thuỳ Dung. Lần đầu gặp gỡ và trò chuyện, ngôi sao đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha thể hiện những cử chỉ vô cùng lịch sự và hiếu khách với Á hậu Việt Nam 2016. Trong khoảnh khắc chụp hình chung, CR7 còn ôm eo Thuỳ Dung.
Thuỳ Dung diện một thiết kế váy tông trắng của NTK Lê Lucas thực hiện với điểm nhấn đính kết ở phần eo giúp ngưởi đẹp sinh năm 1996 rạng rỡ và toả sáng. Thuỳ Dung diện một thiết kế váy tông trắng của NTK Lê Lucas thực hiện với điểm nhấn đính kết ở phần eo giúp ngưởi đẹp sinh năm 1996 rạng rỡ và toả sáng.
Sau buổi gặp gỡ, Ronaldo nhanh chóng tự lái xe ra về. Sau buổi gặp gỡ, Ronaldo nhanh chóng tự lái xe ra về.