Vừa qua có những thông tin về clip và hình ảnh nóng thất thiệt được tung lên mạng và cho rằng đó là của Rocker Nguyễn khiến công chúng xôn xao.

Mới đây, công ty quản lý của Rocker Nguyễn chính thức lên tiếng về sự việc này. Theo đó, tất cả những hình ảnh nhạy cảm trên mạng đều được cắt ghép nhằm vu khống, xuyên tạc, xúc phạm đến danh dự Rocker Nguyễn.

Hình ảnh nhạy cảm được cho là của Rocker Nguyễn lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội những ngày qua. Hình ảnh nhạy cảm được cho là của Rocker Nguyễn lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội những ngày qua.

Đồng thời, phía công ty quản lý cũng cho biết thêm, luật sư đã chuyển các bằng chứng tới cơ quan chức năng, an ninh mạng nhằm truy tận gốc những người phát tán hình ảnh đồi truỵ, gây ảnh hưởng lớn đến hoạt động nghề và cuộc sống của giọng ca Quá khứ còn lại gì.

Công ty quản lý đã tập hợp các bằng chứng liên quan sự việc để chuyển đến các lên cơ quan chức năng nhằm tìm ra những người đã phát tán thông tin. Công ty quản lý đã tập hợp các bằng chứng liên quan sự việc để chuyển đến các lên cơ quan chức năng nhằm tìm ra những người đã phát tán thông tin.

Thông tin chính thức từ công ty quản lý của Rocker Nguyễn:

 

Vừa qua có những thông tin và hình ảnh thất thiệt được tung lên mạng và cho rằng đây là những hình ảnh của Rocker Nguyễn. Chúng tôi đã quan sát, theo dõi sự việc trong suốt những ngày qua và giữ thái độ im lặng để điều tra sự việc. Hiện chúng tôi đã nắm trong tay bằng chứng chứng minh những hình ảnh này là những hình ảnh cắt ghép vụng về trên mạng xã hội nhằm vu khống, xuyên tạc, xúc phạm đến danh dự nhiều nghệ sĩ, trong đó có nạn nhân là Rocker Nguyễn, thuộc quyền quản lý của công ty chúng tôi.

 

Chúng tôi khẳng định lại những hình đó không liên quan đến Rocker Nguyễn. Hiện nay đang có hiện tượng cắt ghép, chỉnh sửa hình ảnh của các nghệ sĩ nhằm trục lợi, câu like, lợi dụng hình ảnh nghệ sĩ để quảng bá những sản phẩm không có nguồn gốc, hoặc phát triển các fanpage trên mạng xã hội nhằm mục đích gây tranh cãi, thu hút dư luận quan tâm, sau đó trục lợi từ nguồn dư luận đó. Nhân đây văn phòng luật sư phía chúng tôi cũng đã chuyển các bằng chứng sang cơ quan chức năng, an ninh mạng nhằm truy tận gốc những người phát tán hình ảnh đồi truỵ, gây ảnh hưởng lớn đến hoạt động nghề và cuộc sống của các nghệ sĩ.

 

Các nghệ sĩ, phần lớn còn rất trẻ và cũng là nhưng con người bình thường như bao người khác, với những sơ sẩy và lỗi lầm trong quá trình tưởng thành và không ai là người hoàn hảo. Vậy nên chúng tôi cũng coi như đây là cơ hội để nhắc nhở các nghệ sĩ thuộc quyền quản lý của mình về việc chấn chỉnh và thận trọng hơn trong việc giữ gìn hình ảnh của mình trên mạng xã hội cũng như trách nhiệm của một người nghệ sĩ với công chúng.