Sơn Tùng là idol may mắn khi sở hữu lượng fan hùng hậu nhất nhì hiện nay. Trên con đường âm nhạc của chàng ca sĩ gốc Thái Bình, các dự án âm nhạc của anh song song với việc luôn theo dõi, đồng hành cùng đại gia đình Sky nhiệt huyết. Và tất nhiên, đáp lại tình cảm của thần tượng, các fan trong đại gia đình này luôn theo dõi, cập nhật từng chút một những khoảnh khắc mỗi ngày của thần tượng.

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau những bức ảnh đẹp “vạn người mê” về vẻ lịch lãm, thư sinh hiếm hoi của Sơn Tùng khiến không ít fan nữ điêu đứng. Trong bộ ảnh mới, Sơn Tùng nhuộm tóc nâu đỏ, điện vest ca rô và đặc biệt đeo mắt kính trông khá lạ lẫm.

Cộng đồng Sky làm thơ về vẻ siêu đẹp trai của Sơn Tùng

Cộng đồng Sky làm thơ về vẻ siêu đẹp trai của Sơn Tùng

Đáp lại tình cảm gần gũi, thân thiện và chiều fan hết sức của Sơn Tùng, một mảnh ghép nhà Sky đã dành tặng cho idol của mình bài thơ đã nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Khán giả có tài khoản tên Singer Hoàng Hải viết:

Sơn Tùng đẹp trai vô cùng
Anh là hạnh phúc to đùng của Sky
Anh ngốc Thái Bình không sai
Một người trẻ tuổi tài năng rạng ngời
Giọng hát thì rất tuyệt vời
Vừa độc vừa lạ vừa đầy tiềm năng
Anh lại rất mực ga lăng
Nấu cơm làm bánh tặng fan của mình
Hết mực yêu thương gia đình
Làm trọn chữ hiếu chữ tình người con
Sky xin nguyện sắt son
Tình yêu Tùng sẽ chả mòn chả hao.

Bài thơ dành tặng Sơn Tùng nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Bài thơ dành tặng Sơn Tùng nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.
 Cộng đồng nhà Sky dành cho Sơn Tùng bằng các gọi Sếp gần gũi. Cộng đồng nhà Sky dành cho Sơn Tùng bằng các gọi Sếp gần gũi.

Cộng đồng Sky làm thơ về vẻ siêu đẹp trai của Sơn Tùng

 Sau bài thơ gây chú ý, các fan truyền tay nhau những khoảnh khắc đẹp của Sơn Tùng trong đêm diễn. Sau bài thơ gây chú ý, các fan truyền tay nhau những khoảnh khắc đẹp của Sơn Tùng trong đêm diễn.
 Sơn Tùng hôn gió khán giả. Sơn Tùng hôn gió khán giả.
 Cúi chào khán giả một cách trịnh trọng. Cúi chào khán giả một cách trịnh trọng.