Tối 21/4, nữ ca sĩ Vy Oanh lần đầu tiên đưa con trai về Việt Nam sau một thời gian sống tại Mỹ. Theo một người bạn thân của Vy Oanh tiết lộ, ông xã cô cũng về Việt Nam lần này nhưng do cả hai chưa muốn công khai nên họ không xuất hiện cùng nhau tại sân bay.

Sự nghiệp đang thăng hoa - đắt show quảng cáo và event, nhưng Vy Oanh đột ngột sang Mỹ lập gia đình rồi sinh em bé. Sau gần 2 năm im ắng, đây là lần hiếm hoi Vy Oanh đưa con trai về Việt Nam. Sự nghiệp đang thăng hoa - đắt show quảng cáo và event, nhưng Vy Oanh đột ngột sang Mỹ lập gia đình rồi sinh em bé. Sau gần 2 năm im ắng, đây là lần hiếm hoi Vy Oanh đưa con trai về Việt Nam.
Hai mẹ con Vy Oanh diện trang phục tông-xuyệt-tông màu trắng nổi bật ở sân bay Tân Sơn Nhất, TP HCM. Hai mẹ con Vy Oanh diện trang phục tông-xuyệt-tông màu trắng nổi bật ở sân bay Tân Sơn Nhất, TP HCM.
Mặc dù khá mệt sau chuyến bay dài nhưng bé Voi (tên thân mật con trai Vy Oanh) vẫn hiếu động, chạy sắp sân bay. Mặc dù khá mệt sau chuyến bay dài nhưng bé Voi (tên thân mật con trai Vy Oanh) vẫn hiếu động, chạy sắp sân bay.
Nữ ca sĩ luôn phải để ý trông chừng con trai. Nữ ca sĩ luôn phải để ý trông chừng con trai.
Sau khi lấy xong hành lý, Vy Oanh cùng con trai và người thân bước ra bên ngoài sảnh sân bay. Sau khi lấy xong hành lý, Vy Oanh cùng con trai và người thân bước ra bên ngoài sảnh sân bay.

Con trai Vy Oanh òa khóc khi vừa về Việt Nam

Cô thực sự hạnh phúc và bất ngờ khi fan đứng chờ mình và thể hiện tình cảm bằng poster, biểu ngữ. Cô thực sự hạnh phúc và bất ngờ khi fan đứng chờ mình và thể hiện tình cảm bằng poster, biểu ngữ.
Tình cảm của các fan càng khiến Vy Oanh có những kế hoạch hoạt động trở lại showbiz dồn dập hơn. Tình cảm của các fan càng khiến Vy Oanh có những kế hoạch hoạt động trở lại showbiz dồn dập hơn.
Vy Oanh cũng nán lại một lúc trò chuyện, chụp hình với fan. Vy Oanh cũng nán lại một lúc trò chuyện, chụp hình với fan.
Trong lúc mẹ Vy Oanh giao lưu với fan thì bé Voi được người thân ra đón hai mẹ con bế. Trong lúc mẹ Vy Oanh giao lưu với fan thì bé Voi được người thân ra đón hai mẹ con bế.
Tuy nhiên, cậu bé òa khóc nức nở quá nhiều người bế mình. Tuy nhiên, cậu bé òa khóc nức nở quá nhiều người bế mình.
Nữ ca sĩ phải quay lại dỗ dành con trai. Nữ ca sĩ phải quay lại dỗ dành con trai.
Bé Voi kháu khỉnh đáng yêu đùa nghịch với mẹ và một người thân. Bé Voi kháu khỉnh đáng yêu đùa nghịch với mẹ và một người thân.
Sau đó Vy Oanh cùng con trai di chuyển lên xe đi về Phan Thiết thăm mẹ vì mẹ chị không được khoẻ không lên đón cô và cháu ngoại của mình được. Sau đó Vy Oanh cùng con trai di chuyển lên xe đi về Phan Thiết thăm mẹ vì mẹ chị không được khoẻ không lên đón cô và cháu ngoại của mình được.
Cô không quên nhìn ra cửa xe cảm ơn các fan. Cô không quên nhìn ra cửa xe cảm ơn các fan.