Có mặt khá sớm trong một bữa tiệc diễn ra cuối tuần qua, Diệp Bảo Ngọc không lẻ loi tham dự sự kiện một mình. Cô bất ngờ đưa theo con trai Kid. Có mặt khá sớm trong một bữa tiệc diễn ra cuối tuần qua, Diệp Bảo Ngọc không lẻ loi tham dự sự kiện một mình. Cô bất ngờ đưa theo con trai Kid.
 Được mẹ thường xuyên chỉ cách tạo dáng trước ống kính, nên bé Kid khá dạn dĩ khi phóng viên đề nghị chụp ảnh. Được mẹ thường xuyên chỉ cách tạo dáng trước ống kính, nên bé Kid khá dạn dĩ khi phóng viên đề nghị chụp ảnh.
 Bé chủ động tạo dáng mà không cần sự hỗ trợ của mẹ. Bé chủ động tạo dáng mà không cần sự hỗ trợ của mẹ.
 Diệp Bảo Ngọc vui mừng chia sẻ, con trai may mắn nhận được một số lời mời đóng quảng cáo, song bản thân người làm mẹ không muốn con dấn thân showbiz quá sớm. Cô muốn con học thật tốt và phát triển tương lai hoàn toàn tự nhiên như bao trẻ em khác. Diệp Bảo Ngọc vui mừng chia sẻ, con trai may mắn nhận được một số lời mời đóng quảng cáo, song bản thân người làm mẹ không muốn con dấn thân showbiz quá sớm. Cô muốn con học thật tốt và phát triển tương lai hoàn toàn tự nhiên như bao trẻ em khác.
 Bé Kid dành cho mẹ nụ hôn bất ngờ. Bé Kid dành cho mẹ nụ hôn bất ngờ.
 Riêng Diệp Bảo Ngọc khéo léo chọn bộ váy bó sát khoe đường cong cơ thể. Chiều cao 1m70 của người đẹp càng giúp cô thêm nổi bật giữa sự kiện. Riêng Diệp Bảo Ngọc khéo léo chọn bộ váy bó sát khoe đường cong cơ thể. Chiều cao 1m70 của người đẹp càng giúp cô thêm nổi bật giữa sự kiện.

Con trai Diệp Bảo Ngọc quấn quít mẹ suốt sự kiện

 Gần đây, Diệp Bảo Ngọc tham gia khá nhiều dự án phim truyền hình. Người đẹp tất bật sắp xếp thời gian thích hợp để vừa làm nghệ thuật, vừa chăm con khỏe Gần đây, Diệp Bảo Ngọc tham gia khá nhiều dự án phim truyền hình. Người đẹp tất bật sắp xếp thời gian thích hợp để vừa làm nghệ thuật, vừa chăm con khỏe
 Thời gian tới, song song những dự án truyền hình, Diệp Bảo Ngọc đang lựa chọn kịch bản thích hợp để đến với vai diễn điện ảnh đầu tay hứa hẹn nhiều sự mới mẻ. Thời gian tới, song song những dự án truyền hình, Diệp Bảo Ngọc đang lựa chọn kịch bản thích hợp để đến với vai diễn điện ảnh đầu tay hứa hẹn nhiều sự mới mẻ.
 Bé Kid diện đồ sành điệu, tạo dáng cực ngầu trước ống kính. Bé Kid diện đồ sành điệu, tạo dáng cực ngầu trước ống kính.

Con trai Diệp Bảo Ngọc quấn quít mẹ suốt sự kiện

 Cậu bé liên tục tạo nhiều biểu cảm hài hước. Cậu bé liên tục tạo nhiều biểu cảm hài hước.

Con trai Diệp Bảo Ngọc quấn quít mẹ suốt sự kiện