Những ngày qua, thông tin về đám tang của nghệ sĩ hài Khánh Nam nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả. Ai cũng bất ngờ trước sự ra đi đột ngột của người nghệ sĩ luôn sống chan hòa, hiền lành, giúp đỡ đàn em hết mình trong công việc. Nhiều nghệ sĩ đã tranh thủ sắp xếp thời gian đến thắp nén nhang cho nghệ sĩ Khánh Nam.

Ngày 29/9, cô con gái ruột của nam danh hài Khánh Nam cũng đã tức tốc từ Mỹ trở về Việt Nam sau khi nghe tin bố qua đời. Cô khóc nức nở khi đi từ đầu con hẻm và vỡ òa lúc nhìn thấy di ảnh của cha. Theo nhiều người chia sẻ, nam danh hài Khánh Nam từng có vợ nhưng sau đó cả hai đều không có duyên nợ để sống đời với nhau. Anh cũng đã có 2 cô con gái, tuy nhiên con gái đầu đã mất và chỉ còn 1 cô con gái út.

Con gái Khánh Nam khóc nấc trước linh cữu của bố. Con gái Khánh Nam khóc nấc trước linh cữu của bố.
Cô tên Giang - 30 tuổi, hiện đã lập gia đình và sống tại Mỹ. Cô tên Giang - 30 tuổi, hiện đã lập gia đình và sống tại Mỹ.
Hiện tại, con gái Khánh Nam có một tiệm nail tại Mỹ và cả hai cha con thường liên lạc với nhau qua điện thoại. Hiện tại, con gái Khánh Nam có một tiệm nail tại Mỹ và cả hai cha con thường liên lạc với nhau qua điện thoại.
Khi được người thân báo tin ba đã qua đời, cô tức tốc quay về nước. Tuy nhiên, vì không có hộ chiếu nên khi biết được tin, cô vội vã đi làm và có ngay hộ chiếu trong vòng 3 tiếng đồng hồ. Khi được người thân báo tin ba đã qua đời, cô tức tốc quay về nước. Tuy nhiên, vì không có hộ chiếu nên khi biết được tin, cô vội vã đi làm và có ngay hộ chiếu trong vòng 3 tiếng đồng hồ.
Con gái Khánh Nam liên tục khóc òa khi nhắc đến những việc liên quan tới cuộc sống của cha. Con gái Khánh Nam liên tục khóc òa khi nhắc đến những việc liên quan tới cuộc sống của cha.
Những ngày qua, anh trai của Khánh Nam (áo sơ mi) cố nén đau thương để lo hậu sự cho em mình. Những ngày qua, anh trai của Khánh Nam (áo sơ mi) cố nén đau thương để lo hậu sự cho em mình.

Đêm thứ 2 tại nhà riêng của nghệ sĩ Khánh Nam, nhiều nghệ sĩ tiếp tục đến thắp nén nhang, chia tay người anh hiền lành, tốt bụng. Mỗi người khi đến viếng đều không kìm được nước mắt khi nhìn thấy linh cữu của nam danh hài Khánh Nam. Ai cũng đau buồn trước sự ra đi đột ngột của nam nghệ sĩ “tài hoa, bạc mệnh”.

Phi Nhung dắt con trai nuôi Hồ Văn Cường đến thắp nén hương cho nghệ sĩ Khánh Nam. Phi Nhung dắt con trai nuôi Hồ Văn Cường đến thắp nén hương cho nghệ sĩ Khánh Nam.
Ốc Thanh Vân đau buồn tới chia tay “người anh” tốt bụng trong nghề. Ốc Thanh Vân đau buồn tới chia tay “người anh” tốt bụng trong nghề.
Ca sĩ Hồ Việt Trung. Ca sĩ Hồ Việt Trung.
Nhật Cường đau lòng nhìn linh cữu của người đồng nghiệp. Nhật Cường đau lòng nhìn linh cữu của người đồng nghiệp.
Nam ca sĩ Vũ Hà. Nam ca sĩ Vũ Hà.
Đình Toàn rơm rớm nước mắt. Đình Toàn rơm rớm nước mắt.
Hồng Tơ đau lòng trước sự ra đi đột ngột của đàn em. Hồng Tơ đau lòng trước sự ra đi đột ngột của đàn em.
Nghệ sĩ Kiều Mai Lý. Nghệ sĩ Kiều Mai Lý.
Ca sĩ Thanh Duy thắp nén nhang tiễn biệt một người anh trong nghề. Ca sĩ Thanh Duy thắp nén nhang tiễn biệt một người anh trong nghề.
Cát Phượng Cát Phượng
Lê Khánh Lê Khánh
Nghệ sĩ Phương Dung. Nghệ sĩ Phương Dung.
Tiết Cương Tiết Cương
Danh hài Bảo Chung Danh hài Bảo Chung
Lệ Rơi cũng đến viếng và chia buồn cùng gia đình nghệ sĩ Khánh Nam. Lệ Rơi cũng đến viếng và chia buồn cùng gia đình nghệ sĩ Khánh Nam.