Mới đây, Hoàng Cảnh Du đã có mặt tại studio chụp hình ảnh cho tạp chí Figaro. Khá đông người hâm mộ đã có mặt bên ngoài để chờ đợi Hoàng Cảnh Du. Vì sự hỗn loạn, chen lấn, một người hâm mộ đã ngã nhào vào khu vực bụi cây. Thấy cảnh tượng này, nam diễn viên “Thượng ẩn” lập tức đứng ra đỡ tay cô gái, hành động gây ra phản ứng tích cực và sự phấn khích.

‘Cố Hải’ Hoàng Cảnh Du đỡ fan cuồng bị ngã vào bụi cây‘Cố Hải’ Hoàng Cảnh Du đỡ fan cuồng bị ngã vào bụi cây

Cảnh hỗn loạn xảy ra và Hoàng Cảnh Du vội đỡ một fan nữ bị ngã. Cảnh hỗn loạn xảy ra và Hoàng Cảnh Du vội đỡ một fan nữ bị ngã.

‘Cố Hải’ Hoàng Cảnh Du đỡ fan cuồng bị ngã vào bụi cây‘Cố Hải’ Hoàng Cảnh Du đỡ fan cuồng bị ngã vào bụi cây
Theo Sina đánh giá, Hoàng Cảnh Du nhờ “Thượng Ẩn” đã nhanh chóng lọt vào Top sao trẻ được o bế, nhiều công ty mời gọi. Hoàng Cảnh Du - vai Cố Hải nhanh chóng thành sao. Hoàng Cảnh Du sinh năm 1992, cao 1m87, tốt nghiệp Học viện Liêu Đông. Weibo của anh này hiện đạt hơn 1.000.000 người theo dõi, một con số tăng chóng mặt. Những hình ảnh cũ của Cảnh Du trở thành hàng hot được tìm kiếm.

Nam diễn viên 9X đã đặt bút ký với công ty quản lý Thiên Ngu, thay vì Hoa Nghị Huynh Đệ - một công ty lớn hơn hẳn.

Hoàng Cảnh Du bị bao vây trong mọi sự kiện anh xuất hiện. Hoàng Cảnh Du bị bao vây trong mọi sự kiện anh xuất hiện.

‘Cố Hải’ Hoàng Cảnh Du đỡ fan cuồng bị ngã vào bụi cây‘Cố Hải’ Hoàng Cảnh Du đỡ fan cuồng bị ngã vào bụi cây‘Cố Hải’ Hoàng Cảnh Du đỡ fan cuồng bị ngã vào bụi cây

Thiên Ngu đưa ra nhiều kế hoạch phát triển với Cảnh Du hơn. Sina cho rằng, việc Hoa Nghị có quá nhiều sao hạng A sẽ là cản trở sự nghiệp diễn viên trẻ như Cảnh Du. Với một công ty nhỏ hơn, anh sẽ có cơ hội rộng mở.

Khán giả vô cùng phấn khích khi khai quật được hình ảnh đầu tiên cảu anh trên sóng truyền hình - với vai trò người mẫu trong Ta là đại mỹ nhân thực hiện năm 2013. Vóc dáng hoàn hảo, dám lộ cơ bắp và sẵn sàng hôn bạn cùng giới.

Clip ghi lại khoảnh khắc ấn tượng của Hoàng Cảnh Du.