Trong dịp xuân Bính Thân, Lục Tiểu Linh Đồng trở thành nghệ sĩ được o bế của các đài truyền hình. Đài Liêu Ninh, Bắc Kinh, Sơn Đông đều mời ông tham gia biểu diễn. Tuy nhiên, đài quốc gia CCTV lại không mặn mà với nghệ sĩ gạo cội. Họ muốn tìm kiếm gương mặt mới trẻ, thu hút khán giả hiện nay.

Trên sân khấu Liêu Ninh, Lục Tiểu Linh Đồng với màn biểu diễn Khỉ vàng chào xuân hiệu ứng 3D gây sốt cộng đồng mạng. “Chỉ một khắc, Lục Tiểu Linh Đồng trở thành Đại Thánh - đây là tiết mục kỳ ảo của truyền hình” - Sina viết. Nhiều người cho rằng, đài CCTV chắc chắn sẽ tiếc nuối khi bỏ qua nghệ sĩ tài danh.

Lục Tiểu Linh Đồng biểu diễn trên sân khấu với sự xuất hiện của gậy Như Ý. Lục Tiểu Linh Đồng biểu diễn trên sân khấu với sự xuất hiện của gậy Như Ý.
Ông trở thành Đại Thánh chỉ sau khoảnh khắc. Ông trở thành Đại Thánh chỉ sau khoảnh khắc.

Clip: Choáng ngợp màn biểu diễn Tây Du Ký hiệu ứng 3D của Lục Tiểu Linh Đồng

Hình ảnh biểu diễn gây choáng ngợp sân khấu. Hình ảnh biểu diễn gây choáng ngợp sân khấu.

https://www.youtube.com/watch?v=JYbaXCmv4sY

Clip hóa thân Đại Thánh trong khoảnh khắc của Lục Tiểu Linh Đồng.

Tuy nhiên mới đây, Lục Tiểu Linh Đồng xuất hiện trên đường phố trong bộ trang phục màu đỏ. Ở góc ảnh cận có thể thấy, nghệ sĩ lão làng đã già đi trông thấy. Nhìn ông, nhiều người khó tin rằng, cách đây vài ngày, ông đã thể hiện những động tác khó trên sân khấu đài Liêu Ninh và trở thành Đại Thánh truyền thuyết dưới kỹ xảo 3D.

Clip: Choáng ngợp màn biểu diễn Tây Du Ký hiệu ứng 3D của Lục Tiểu Linh ĐồngClip: Choáng ngợp màn biểu diễn Tây Du Ký hiệu ứng 3D của Lục Tiểu Linh Đồng

Lục Tiểu Linh Đồng già nua trên đường phố. Lục Tiểu Linh Đồng già nua trên đường phố.

Clip: Choáng ngợp màn biểu diễn Tây Du Ký hiệu ứng 3D của Lục Tiểu Linh Đồng

Nhìn ông, khán giả phải thừa nhận rằng, tuổi già khiến ông trở nên tàn tạ hơn hẳn. Nhìn ông, khán giả phải thừa nhận rằng, tuổi già khiến ông trở nên tàn tạ hơn hẳn.

“Tuổi già đã không thể tha một ai, bác ấy đã già”, “Lục Tiểu Linh Đồng không còn như xưa nữa. Đó là lẽ dĩ yếu của thời gian” - cư dân mạng chia sẻ.