Mặc dù khá bận rộn chuẩn bị cho việc chụp hình cưới nhưng Khởi MyKelvin Khánh không quên tái ngộ với khán giả thân thuộc trong chương trình Gặp là chiến tập 22 vào tối 3/5. Bên cạnh đó, đến tập 23 thì cặp đôi sẽ tới Hàn Quốc để ghi hình.

Khởi My vs Kelvin Khánh: Gặp là chiến gồm 2 phần chính. Trong đấy, phần 1: Cuộc chiến gỡ rối, cả hai lần lượt đọc thư khán giả gửi và đưa ra lời khuyên hợp lý nhất. Các fan sẽ là người bình chọn lời khuyên của ai hay hơn (kết quả được công bố ở số phát sóng tiếp theo). Phần 2 mang tên Cuộc chiến trò chơi. Trong phần này, Khởi My - Kelvin Khánh chia làm hai đội rồi gọi fan lên tham gia cùng mình 2-3 trò chơi.

Các độc giả của Saostar.vn có thể theo dõi Tập 22 Khởi My vs Kelvin Khánh: Gặp là chiến tại http://www.vlive.tv/video/28755.

Kelvin Khánh và Khởi My vừa xuất hiện là cả trường quay Gặp là chiến trở nên sôi động hơn. Kelvin Khánh và Khởi My vừa xuất hiện là cả trường quay Gặp là chiến trở nên sôi động hơn.
Kelvin Khánh độ “mặt bự” với chú cún cưng Choin. Kelvin Khánh độ “mặt bự” với chú cún cưng Choin.
Cả hai bắt đầu vào Cuộc chiến gỡ rối. Cả hai bắt đầu vào Cuộc chiến gỡ rối.
Chưa đám cưới nhưng Kelvin Khánh liên tục thách thức Khởi My

Biểu cảm đáng yêu của Kelvin Khánh.

Khởi My tư vấn nghề nghiệp cho fan trước ngưỡng cửa tương lai nên làm gì sau khi tốt nghiệp Đại học. Khởi My tư vấn nghề nghiệp cho fan trước ngưỡng cửa tương lai nên làm gì sau khi tốt nghiệp Đại học.
Chưa đám cưới nhưng Kelvin Khánh liên tục thách thức Khởi My

Nữ ca sĩ bất ngờ bị nấc cụt khiến fan cười sung sướng.

Kelvin Khánh tiết lộ để thực hiện được đam mê làm nhạc thì anh phải đi hát để kiếm tiền trước rồi sau đó, mới mở phòng thu… Kelvin Khánh tiết lộ để thực hiện được đam mê làm nhạc thì anh phải đi hát để kiếm tiền trước rồi sau đó, mới mở phòng thu…
Chưa đám cưới nhưng Kelvin Khánh liên tục thách thức Khởi My

Khởi My nhanh chóng khẳng định: “Nếu làm nhạc thì làm sao gặp được Khởi My…“.

Cặp đôi bước vào phần 2 “Cuộc chiến trò chơi“. Cặp đôi bước vào phần 2 “Cuộc chiến trò chơi“.

Chưa đám cưới nhưng Kelvin Khánh liên tục thách thức Khởi MyChưa đám cưới nhưng Kelvin Khánh liên tục thách thức Khởi My

Cuộc đọ sức giữa hai đội Khởi My và Kelvin Khánh. Cuộc đọ sức giữa hai đội Khởi My và Kelvin Khánh.
Chưa đám cưới nhưng Kelvin Khánh liên tục thách thức Khởi My

Kelvin Khánh bức xúc vì thua trước Khởi My.

Họ tiếp tục hành trình Gỡ rối chuyện tình yêu. Họ tiếp tục hành trình Gỡ rối chuyện tình yêu.
Chưa đám cưới nhưng Kelvin Khánh liên tục thách thức Khởi My

Đang tư vấn tình cảm, Khởi My bất ngờ nhắc khéo Kelvin Khánh: “Những người yêu em thực sự thì không bao giờ bỏ em đâu“.

Chưa đám cưới nhưng Kelvin Khánh liên tục thách thức Khởi My

Trước khi bước vào vòng đấu mới, Kelvin Khánh “dọa” Khởi My: “Ta nên giữ vậy cho tới ngày cưới, cưới xong rồi biết tay sau cũng được”.

“Nhìn đây nè! Ta trẻ trâu đó, chuẩn bị tinh thần đi! Ta nhậu từ tối tới sáng được thì biết rồi nhé!“. “Nhìn đây nè! Ta trẻ trâu đó, chuẩn bị tinh thần đi! Ta nhậu từ tối tới sáng được thì biết rồi nhé!“.
Chưa đám cưới nhưng Kelvin Khánh liên tục thách thức Khởi My

Cuộc chiến không cân sức giữa Khởi My - Kelvin Khánh.

“Sau đám cưới thế nào ta cũng lời…” - Kelvin Khánh khẳng định. Sau đám cưới thế nào ta cũng lời…” - Kelvin Khánh khẳng định.
Chưa đám cưới nhưng Kelvin Khánh liên tục thách thức Khởi My

Dĩ nhiên, giọng ca Trải qua đành khuất phục trước chồng sắp cưới.

Các fan liên tục chụp lại khoảnh khắc hài hước của Kelvin Khánh. Các fan liên tục chụp lại khoảnh khắc hài hước của Kelvin Khánh.
Cặp đôi thi làm miến trộn. Cặp đôi thi làm miến trộn.
Trước khi chào tạm biệt, Khởi My lại “bóc” Kelvin Khánh rằng từ ngày đám hỏi xong thay đổi nhiều, liên tục để lộ những bí mật. Trước khi chào tạm biệt, Khởi My lại “bóc” Kelvin Khánh rằng từ ngày đám hỏi xong thay đổi nhiều, liên tục để lộ những bí mật.
Theo đó, trong chuyến đi Hàn Quốc sắp tới, cặp đôi lên kế hoạch thực hiện bộ ảnh cưới đặc biệt tại đây. Theo đó, trong chuyến đi Hàn Quốc sắp tới, cặp đôi lên kế hoạch thực hiện bộ ảnh cưới đặc biệt tại đây.

Khởi My vs Kelvin Khánh: Gặp là chiến phát sóng vào 19h tối thứ 4 hàng tuần trên V Live. Ngoài ra, V Live còn mang đến nhiều chương trình giải trí hấp dẫn dành cho các khán giả, như “MStory: Nghệ sĩ tâm sự cùng âm nhạc”, “KTV: Sao Kpop trải nghiệm Vpop”, “#Limseendabest: Chia sẻ bí quyết làm đẹp cùng Quỳnh Anh Shyn và Salim”.

 

Bên cạnh đó, một cuộc thi siêu hot #VLiveKPOPDanceCover dành các fan yêu kpop, thích cover dance của thần thượng, với giải thưởng là một chuyến du lịch trọn gói sang Hàn Quốc đang được V Live tổ chức, thu hút rất đông sự chú ý của cộng động Kpop fan. Hãy tham gia ngay, thông tin chi tiết: http://bit.ly/2pyRKf6.

 

Hiện nay, V Live đã có các phiên bản dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.