Sáng 6/10, lê vu quy của Hoa hậu Đặng Thu Thảo cùng ông xã Trung Tín đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Là một người đẹp vô cùng kín tiếng nên trong suốt thời gian làm lễ, Thu Thảo đã buông rèm cửa để truyền thông không thể tác nghiệp.

Vào buổi tối cùng ngày, tiệc cưới của Đặng Thu Thảo sẽ được diễn ra tại một trung tâm tổ chức tiệc lớn ở TP.HCM. Theo thông tin phía Hoa hậu Việt Nam 2012 chia sẻ, khâu bảo vệ sẽ được trang bị nghiêm ngặt nên những hình ảnh và thông tin hầu như rất hiếm để lộ ra ngoài. Phóng viên chỉ được tác nghiệp ở sảnh dưới và không được tiếp cận không gian tiệc cưới. Người đẹp cũng đã gửi thư cảm ơn kèm lời nhắc khéo về vấn đề tế nhị này.

Đúng 17h30, chú rể Trung Tín xuất hiện bảnh bao trong bộ vest đen. Sự xuất hiện của ông xã Đặng Thu Thảo nhanh chóng thu hút sự quan tâm của truyền thông, báo chí. Vì sắp đến giờ đón khách nên chàng doanh nhân trẻ khá khẩn trương. Trước đó, hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng đã đến địa điểm tổ chức để chuẩn bị trang điểm và thay đồ.

Chú rể Trung Tín xuất hiện tại trung tâm tổ chức tiệc cưới. Chú rể Trung Tín xuất hiện tại trung tâm tổ chức tiệc cưới.
Chàng doanh nhân trẻ diện vest bảnh bao, lịch lãm. Chàng doanh nhân trẻ diện vest bảnh bao, lịch lãm.
Chú rể Trung Tín nhanh chóng di chuyển đến thang máy để lên sảnh tiệc. Chú rể Trung Tín nhanh chóng di chuyển đến thang máy để lên sảnh tiệc.
Anh khá khẩn trương vì sắp đến giờ đón khách. Anh khá khẩn trương vì sắp đến giờ đón khách.
Sự xuất hiện của ông xã Đặng Thu Thảo nhanh chóng thu hút sự quan tâm của phóng viên. Sự xuất hiện của ông xã Đặng Thu Thảo nhanh chóng thu hút sự quan tâm của phóng viên.
Tuy nhiên, lực lượng an ninh tạo hàng rào ngăn cản phóng viên tiến lại gần anh. Tuy nhiên, lực lượng an ninh tạo hàng rào ngăn cản phóng viên tiến lại gần anh.
Ông xã Đặng Thu Thảo hiện là người thừa kế của tập đoàn Trung Thủy, đảm nhận vị trí Tổng giám đốc. Ông xã Đặng Thu Thảo hiện là người thừa kế của tập đoàn Trung Thủy, đảm nhận vị trí Tổng giám đốc.
Trung Tín được xếp vào Top 30 người trẻ nổi bật dưới 30 tuổi do Forbes Việt Nam bình chọn năm 2015. Trung Tín được xếp vào Top 30 người trẻ nổi bật dưới 30 tuổi do Forbes Việt Nam bình chọn năm 2015.