Sáng 6/10, lễ vu quy của Hoa hậu Việt Nam 2012 - Đặng Thu Thảo chính thức được diễn ra tại nhà riêng ở quận 9, Tp.HCM. Ngay từ sớm, mọi công tác chuẩn bị ở hai bên gia đình đã được hoàn tất. Sau gần 3 năm tìm hiểu và yêu nhau, cuối cùng cả hai chính thức nên duyên vợ - chồng trong sự chúc phúc của họ hàng hai bên và bạn bè.

Đúng 9h, doanh nhân Trung Tín cùng bố mẹ và dàn bê tráp đã lên xe và lên đường sang nhà hoa hậu Đặng Thu Thảo để chuẩn bị làm lễ. Chú rể ăn diện bảnh bao, lịch lãm. Bên cạnh đó, dàn xế “khủng” màu đen nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dân đi đường.

Chú rể Trung Tín chính thức lộ diện. Chú rể Trung Tín chính thức lộ diện.
Anh chuẩn bị lên đường sang nhà hoa hậu Đặng Thu Thảo. Anh chuẩn bị lên đường sang nhà hoa hậu Đặng Thu Thảo.
Bố mẹ của Trung Tín cũng có mặt sau đó. Bố mẹ của Trung Tín cũng có mặt sau đó.
Đúng 9h, dàn xe bắt đầu di chuyển từ quận 1 sang nhà Đặng Thu Thảo ở quận 9. Đúng 9h, dàn xe bắt đầu di chuyển từ quận 1 sang nhà Đặng Thu Thảo ở quận 9.
Tổng cộng có gần 10 chiếc xe đen bóng, có giá từ vài tỷ đến hơn chục tỷ trong dàn xe đón dâu Tổng cộng có gần 10 chiếc xe đen bóng, có giá từ vài tỷ đến hơn chục tỷ trong dàn xe đón dâu
Sự xuất hiện của dàn xe khủng chạy trên đường nhanh chóng thu hút sự quan tâm của mọi người xung quanh. Sự xuất hiện của dàn xe khủng chạy trên đường nhanh chóng thu hút sự quan tâm của mọi người xung quanh.
Bàn thờ gia tiên tại nhà Đặng Thu Thảo đã được trang trí xong và chuẩn bị đón khách. Bàn thờ gia tiên tại nhà Đặng Thu Thảo đã được trang trí xong và chuẩn bị đón khách.