Cha đẻ của Nicole Richie là Peter Estcovedo – anh trai của Sheila E (người tình nam ca sĩ đình đám Prince). Nicole được danh ca Lionel Richie và vợ Brenda Harvey nhận nuôi vào năm 1990. Không chỉ được biết đến như bạn thân của Paris Hilton. Nicole còn từng học chung trường đại học danh giá University of Arizona với Kourtney Kardashian. Cha đẻ của Nicole Richie là Peter Estcovedo – anh trai của Sheila E (người tình nam ca sĩ đình đám Prince). Nicole được danh ca Lionel Richie và vợ Brenda Harvey nhận nuôi vào năm 1990. Không chỉ được biết đến như bạn thân của Paris Hilton. Nicole còn từng học chung trường đại học danh giá University of Arizona với Kourtney Kardashian.
 Giọng ca Shake it off có cha là Scott Kingsley Swift – một cố vấn tài chính và mẹ là Andrea Swift – chuyên viên marketing. Taylor sống tại một trang trại lớn ở Cumru Township, Pennsylvania và theo học trường tiểu học tư thục. Trước khi Taylor nổi tiếng, cha cô đã không ngần ngại chi tiền đầu tư cho công tư đĩa hiện tại của con gái, Big Machine Records. Giọng ca Shake it off có cha là Scott Kingsley Swift – một cố vấn tài chính và mẹ là Andrea Swift – chuyên viên marketing. Taylor sống tại một trang trại lớn ở Cumru Township, Pennsylvania và theo học trường tiểu học tư thục. Trước khi Taylor nổi tiếng, cha cô đã không ngần ngại chi tiền đầu tư cho công tư đĩa hiện tại của con gái, Big Machine Records.
 Cụ của Paris Hilton chính là người thành lập ra chuỗi khách sạn đình đám Hilton Hotels. Trong đó, cha người đẹp – Rick Hilton là chủ tịch và đồng sáng lập công ty bất động sản Hilton & Hyland. Mẹ Paris – Kathy Hilton từng là một diễn viên tiềm năng và góp mặt trong khá nhiều chương trình truyền hình. Mặc dù Paris thường được nhớ đến như người thừa kế nhưng sau nhiều năm cô cũng đã tự xây dựng một đế chế riêng cho riêng mình. Cụ của Paris Hilton chính là người thành lập ra chuỗi khách sạn đình đám Hilton Hotels. Trong đó, cha người đẹp – Rick Hilton là chủ tịch và đồng sáng lập công ty bất động sản Hilton & Hyland. Mẹ Paris – Kathy Hilton từng là một diễn viên tiềm năng và góp mặt trong khá nhiều chương trình truyền hình. Mặc dù Paris thường được nhớ đến như người thừa kế nhưng sau nhiều năm cô cũng đã tự xây dựng một đế chế riêng cho riêng mình.
 Một vài tháng trước khi Miley Cyrus ra đời, cha cô – nam ca sĩ nhạc đồng quê Billy Ray Cyrus tung ra ca khúc “Achy Breaky Heart”. Bản hit đình đám này nhanh chóng trở thành một hiện tượng trên toàn thế giới. Một vài tháng trước khi Miley Cyrus ra đời, cha cô – nam ca sĩ nhạc đồng quê Billy Ray Cyrus tung ra ca khúc “Achy Breaky Heart”. Bản hit đình đám này nhanh chóng trở thành một hiện tượng trên toàn thế giới.
 Robin Thicke là con của Alan Thicke, nam diễn viên thủ vai Jason Seaver trong Growing Pains vào cuối những năm 80 và đầu năm 90. Mẹ của anh, Gloria Loring, cũng là một ngôi sao truyền hình, người từng đảm nhận vai diễn Liz Chandler của bộ phim Days of Our Lives trong suốt 5 năm. Robin Thicke là con của Alan Thicke, nam diễn viên thủ vai Jason Seaver trong Growing Pains vào cuối những năm 80 và đầu năm 90. Mẹ của anh, Gloria Loring, cũng là một ngôi sao truyền hình, người từng đảm nhận vai diễn Liz Chandler của bộ phim Days of Our Lives trong suốt 5 năm.
 Cha của Ariana Grande – Edward Butera là CEO của Ibi Designs, một tập đoàn chuyên về thiết kế vô cùng thành công. Tập đoàn này từng hợp tác với rất nhiều khách hàng nổi tiếng thế giới như Eddie Murphy và FAO Schwarz. Cha của Ariana Grande – Edward Butera là CEO của Ibi Designs, một tập đoàn chuyên về thiết kế vô cùng thành công. Tập đoàn này từng hợp tác với rất nhiều khách hàng nổi tiếng thế giới như Eddie Murphy và FAO Schwarz.
 Nhà báo Anderson Cooper là con của nhà văn Wyatt Emory Cooper và nhà thiết kế thời trang Gloria Vanderbilt. Cha của Gloria, Reginald Claypoole Vanderbilt, là chắt của Commodore Cornelius Vanderbilt, người từng sáng lập ra đế chế đường sắt và nằm trong Top những triệu phú đầu tiên của Mỹ. Nhà báo Anderson Cooper là con của nhà văn Wyatt Emory Cooper và nhà thiết kế thời trang Gloria Vanderbilt. Cha của Gloria, Reginald Claypoole Vanderbilt, là chắt của Commodore Cornelius Vanderbilt, người từng sáng lập ra đế chế đường sắt và nằm trong Top những triệu phú đầu tiên của Mỹ.
 Julia Louis-Dreyfus là người thừa kế của Louis Dreyfus Energy Services, công ty do kị của cô thành lập vào những năm 1800. Julia Louis-Dreyfus là người thừa kế của Louis Dreyfus Energy Services, công ty do kị của cô thành lập vào những năm 1800.
 Cha của Adam Levine chính là người thành lập ra chuỗi quần áo bán lẻ M. Fredric. Nhờ sự giàu có của gia đình mà Adam được theo học ngôi trường tư danh giá Brentwood School ở Los Angeles, nơi anh gặp hai thành viên trong nhóm nhạc Maroon 5 hiện tại. Cha của Adam Levine chính là người thành lập ra chuỗi quần áo bán lẻ M. Fredric. Nhờ sự giàu có của gia đình mà Adam được theo học ngôi trường tư danh giá Brentwood School ở Los Angeles, nơi anh gặp hai thành viên trong nhóm nhạc Maroon 5 hiện tại.
 Cha của diễn viên từng đoạt giải Golden Globe – Paul Giamatti có lý lịch vô cùng hoành tráng: ông từng giữ chức chủ tịch đại học Yale trước khi làm việc với tư cách là ủy viên của Major League Baseball. Cha của diễn viên từng đoạt giải Golden Globe – Paul Giamatti có lý lịch vô cùng hoành tráng: ông từng giữ chức chủ tịch đại học Yale trước khi làm việc với tư cách là ủy viên của Major League Baseball.
 Cặp chị em Rooney and Kate Mara sinh trưởng trong một gia đình tỷ phú bóng đá với họ ngoại thành lập câu lạc bộ Pittsburgh Steelers và họ nội thành lập câu lạc bộ New York Giants. Cặp chị em Rooney and Kate Mara sinh trưởng trong một gia đình tỷ phú bóng đá với họ ngoại thành lập câu lạc bộ Pittsburgh Steelers và họ nội thành lập câu lạc bộ New York Giants.
 Nữ ca sĩ Carly Simon có cha là Richard L. Simon, đồng sáng lập công ty xuất bản Simon & Schuster. Thuở nhở, Carly từng theo học tại ngôi trường tư thục nổi tiếng Riverdale Country School. Nữ ca sĩ Carly Simon có cha là Richard L. Simon, đồng sáng lập công ty xuất bản Simon & Schuster. Thuở nhở, Carly từng theo học tại ngôi trường tư thục nổi tiếng Riverdale Country School.
 Cha của quán quân American Idol mùa 6 – Jordin Sparks, Phillippi Sparks đảm nhận vị trí hậu vệ của đội tuyển New York Giants từ năm 1992 đến 1999. Sau đó, ông gia nhập Dallas Cowboys trước khi nghỉ hưu. Trong khi đó, mẹ của Jordin, Jodi Sparks là một doanh nhân. Cha của quán quân American Idol mùa 6 – Jordin Sparks, Phillippi Sparks đảm nhận vị trí hậu vệ của đội tuyển New York Giants từ năm 1992 đến 1999. Sau đó, ông gia nhập Dallas Cowboys trước khi nghỉ hưu. Trong khi đó, mẹ của Jordin, Jodi Sparks là một doanh nhân.