Vừa qua, Chi Pu cùng các thành viên trong Fan club đã tổ chức ngày hội vui chơi và trao quà cho 150 em khuyết tật đang điều trị tại Trung tâm phục hồi chức năng và Trợ giúp trẻ tàn tật TP.HCM. Đây là lần thứ hai nữ diễn viên trở lại nơi đây, phối hợp với Trung tâm tổ chức “Trung thu yêu thương” cho các em nhỏ. Cùng tham gia chương trình còn có ca sĩ Gil Lê và hai diễn viên Lukas Công Dương,  Vân Anh (The Voice) trong phim Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai.

Chi Pu và những người bạn của mình đã có những giờ phút giao lưu vui vẻ và ấm áp. Các thầy cô trung tâm mang đến những tiết mục biểu diễn thú vị, đặc sắc như múa lân, hát múa, trình diễn thời trang tái chế kêu gọi bảo vệ môi trường, diễn kịch an toàn giao thông… Chi Pu và những người bạn của mình đã có những giờ phút giao lưu vui vẻ và ấm áp. Các thầy cô trung tâm mang đến những tiết mục biểu diễn thú vị, đặc sắc như múa lân, hát múa, trình diễn thời trang tái chế kêu gọi bảo vệ môi trường, diễn kịch an toàn giao thông…
Nữ diễn viên cùng các người bạn hát tặng các em nhỏ và tổ chức nhiều trò chơi sôi động. Nữ diễn viên cùng các người bạn hát tặng các em nhỏ và tổ chức nhiều trò chơi sôi động.
Lần quay trở lại, nữ diễn viên được nhiều em nhỏ nhận ra, quấn quýt không rời suốt cả chương trình. Lần quay trở lại, nữ diễn viên được nhiều em nhỏ nhận ra, quấn quýt không rời suốt cả chương trình.
Chi Pu cùng Fan club của mình cũng trao 150 phần quà cho các em nhỏ, đồng thời cùng các em phá cỗ nhộn nhịp. Chi Pu cùng Fan club của mình cũng trao 150 phần quà cho các em nhỏ, đồng thời cùng các em phá cỗ nhộn nhịp.
Nữ diễn viên chia sẻ: “Chi và các bạn thấy ấm áp vô cùng khi được đến thăm và trò chuyện cùng các em nhỏ. Thương các em khi cuộc sống không được toàn vẹn như người khác, thương bố mẹ các em phải vất vả hơn người nhưng lúc nào cũng đầy tình thương yêu cho con mình”. Nữ diễn viên chia sẻ: “Chi và các bạn thấy ấm áp vô cùng khi được đến thăm và trò chuyện cùng các em nhỏ. Thương các em khi cuộc sống không được toàn vẹn như người khác, thương bố mẹ các em phải vất vả hơn người nhưng lúc nào cũng đầy tình thương yêu cho con mình”.
Ghé thăm Trung tâm, cô còn cảm thấy xúc động trước tình cảm của các cô chú, anh chị bác sĩ, tình nguyện viên và nhân viên nơi đây. Mọi người rất thương các em, luôn quan sát và chăm sóc các em rất kỹ để lúc nào các em cũng có cảm giác được quan tâm, bao bọc và chở che. Ghé thăm Trung tâm, cô còn cảm thấy xúc động trước tình cảm của các cô chú, anh chị bác sĩ, tình nguyện viên và nhân viên nơi đây. Mọi người rất thương các em, luôn quan sát và chăm sóc các em rất kỹ để lúc nào các em cũng có cảm giác được quan tâm, bao bọc và chở che.
Nữ diễn viên và các bạn hi vọng có thể đi thêm được nhiều nơi, góp sức và giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa. Nữ diễn viên và các bạn hi vọng có thể đi thêm được nhiều nơi, góp sức và giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa.
Chi Pu phấn khích trước những tiết mục biểu diễn của các em nhỏ tại trung tâm. Chi Pu phấn khích trước những tiết mục biểu diễn của các em nhỏ tại trung tâm.
Gil Lê và Chi Pu nhiệt tình nhảy múa trên nền nhạc sôi trong cùng các em nhỏ. Gil Lê và Chi Pu nhiệt tình nhảy múa trên nền nhạc sôi trong cùng các em nhỏ.