Xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) lúc nửa đêm, Chi Dân diện nguyên cây trắng thể thao năng động. Xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) lúc nửa đêm, Chi Dân diện nguyên cây trắng thể thao năng động.
 Đặc biệt, nam ca sĩ gây chú ý nhấn với chiếc gối cổ hồng dễ thương được gắn ngay trên ba lô để anh chàng tiện nghỉ ngơi. Đặc biệt, nam ca sĩ gây chú ý nhấn với chiếc gối cổ hồng dễ thương được gắn ngay trên ba lô để anh chàng tiện nghỉ ngơi.
 Với set đồ đơn giản nhưng không kém phần cá tính và trẻ trung khiến ca sĩ điển trai trở nên nổi bật ở sân bay. Với set đồ đơn giản nhưng không kém phần cá tính và trẻ trung khiến ca sĩ điển trai trở nên nổi bật ở sân bay.
 Vừa trở về sau chuyến biểu diễn tại các tỉnh thành, Chi Dân ngay lập tức thu xếp hành lý và đi thẳng ra sân bay để kịp giờ bay. Vừa trở về sau chuyến biểu diễn tại các tỉnh thành, Chi Dân ngay lập tức thu xếp hành lý và đi thẳng ra sân bay để kịp giờ bay.
 Với lịch làm việc dày đặc, nam ca sĩ lộ vẻ mệt mỏi khi xuất hiện. Với lịch làm việc dày đặc, nam ca sĩ lộ vẻ mệt mỏi khi xuất hiện.
 Trong chuyến xuất ngoại lần này, Chi Dân sẽ lưu diễn tại Đài Loan. Trong chuyến xuất ngoại lần này, Chi Dân sẽ lưu diễn tại Đài Loan.

Chi Dân xuất hiện tại sân bay lúc nửa đêm, lộ rõ vẻ mệt mỏi ảnh 6

Sau thành công của Có được không em, Chi Dân trở thành tên tuổi đang được các sân khấu ca nhạc săn đón. Nam ca sĩ đã nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ phía khán giả. Đây được xem là tín hiệu tốt cho một bước chuyển mới trong sự nghiệp âm nhạc của anh. Sau thành công của Có được không em, Chi Dân trở thành tên tuổi đang được các sân khấu ca nhạc săn đón. Nam ca sĩ đã nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ phía khán giả. Đây được xem là tín hiệu tốt cho một bước chuyển mới trong sự nghiệp âm nhạc của anh.
Sau chuyến lưu diễn, nam ca sĩ sẽ bắt tay vào chuẩn bị cho những dự án âm nhạc kế tiếp trong năm 2017. Sau chuyến lưu diễn, nam ca sĩ sẽ bắt tay vào chuẩn bị cho những dự án âm nhạc kế tiếp trong năm 2017.