Hình ảnh Châu Du Dân với đàn em Địch Lê Nhiệt Ba và Trương Bân Bân trên trường quay Liệt hỏa như ca đang trở thành đề tài gây bão trên mạng xã hội. Cư dân mạng vô cùng sửng sốt với gương mặt phù nề, xuống sắc và có dấu hiệu tuổi tác của nam diễn viên. Nhiều người thậm chí còn không nhận ra nổi đây là chàng Hoa Trạch Loại điển trai trong Vườn sao băng năm nào.

Tuy nhiên, các fan của Châu Du Dân cho rằng do ánh sáng lẫn góc chụp làm mỹ nam trông già và kém sắc hơn hoặc đơn giản là anh không hợp tạo hình cổ trang. Dù sao, Châu Du Dân cũng đã bước vào tuổi 35 nên việc nhan sắc không được như thời đỉnh cao trước kia cũng không phải là điều gì quá khó hiểu.

Châu Du Dân trông như một ông chú trung niên khi đứng cạnh đàn em Địch Lê Nhiệt Ba Châu Du Dân trông như một ông chú trung niên khi đứng cạnh đàn em Địch Lê Nhiệt Ba
Hình ảnh hiện tại của anh quá khác lạ đến nỗi nhiều fan không thể nhận ra đây là thần tượng năm nào mình từng theo đuổi. Hình ảnh hiện tại của anh quá khác lạ đến nỗi nhiều fan không thể nhận ra đây là thần tượng năm nào mình từng theo đuổi.
Một số ý kiến cho rằng do ánh đèn và góc chụp khiến Châu Du Dân già hơn bình thường. Một số ý kiến cho rằng do ánh đèn và góc chụp khiến Châu Du Dân già hơn bình thường.
Đứng cạnh các đàn em, Châu Du Dân lộ rõ khoảnh cách tuổi tác. Đứng cạnh các đàn em, Châu Du Dân lộ rõ khoảnh cách tuổi tác.
Ở góc cận với ánh sáng bình thường trông nam diễn viên cũng không trẻ hơn là bao. Ở góc cận với ánh sáng bình thường trông nam diễn viên cũng không trẻ hơn là bao.
Hình tự sướng của Châu Du Dân khiến dân mạng ngậm ngùi vì anh đã lộ rõ dấu hiệu tuổi tác. Hình tự sướng của Châu Du Dân khiến dân mạng ngậm ngùi vì anh đã lộ rõ dấu hiệu tuổi tác.

Hình ảnh Châu Du Dân thời đỉnh cao nhan sắc cách đây hơn một thập kỷ:Châu Du Dân xuống sắc, già nua như ông chú bên mỹ nữ Tân Cương

Châu Du Dân xuống sắc, già nua như ông chú bên mỹ nữ Tân CươngChâu Du Dân xuống sắc, già nua như ông chú bên mỹ nữ Tân Cương