Thu Minh là người kỹ tính, luôn chăm chút hình ảnh đẹp nhất trong mắt khán giả mỗi khi xuất hiện ở bất cứ nơi đâu. Tuy nhiên, đằng sau ánh đèn sân khấu thì HLV The Voice - Giọng hát Việt 2017 lại khiến fan ngỡ ngàng với khoảnh khắc đời thường.

Chẳng cần khoác lên mình những bộ trang phục lộng lẫy, hay những món đồ hiệu đắt tiền, Thu Minh lại vô cùng giản dị nhưng không kém phần trẻ trung. Người hâm mộ không quá khó khăn bắt gặp hình ảnh nữ ca sĩ ăn bánh tráng trộn ở vỉa hè cùng Tóc Tiên, rồi nhí nhảnh đi dạo phố… hoặc có khi là những giây phút bình yên bên cậu con trai đầu lòng.

HLV Thu Minh sành điệu, cá tính trong bộ trang phục hàng hiệu. HLV Thu Minh sành điệu, cá tính trong bộ trang phục hàng hiệu.
Sau quá trình giảm cân, “chị đại” khiến fan mê mẩn trước vóc dáng thon gọn. Sau quá trình giảm cân, “chị đại” khiến fan mê mẩn trước vóc dáng thon gọn.
Sang trọng, lộng lẫy trên sân khấu là vậy nhưng đời thường Thu Minh lại rất giản dị. Sang trọng, lộng lẫy trên sân khấu là vậy nhưng đời thường Thu Minh lại rất giản dị.
Rồi tự tin khoe mặt mộc… Rồi tự tin khoe mặt mộc…
Và thích thú đi ăn bánh tráng trộn với Tóc Tiên. Và thích thú đi ăn bánh tráng trộn với Tóc Tiên.

Chẳng cần lộng lẫy xa hoa, có một chị đại Thu Minh giản dị đến lạ kỳ

Có một Thu Minh nhẹ nhàng, mộc mạc… Có một Thu Minh nhẹ nhàng, mộc mạc…
Chẳng cần xe sang, nữ ca sĩ lựa chọn xe máy để di chuyển cho thoải mái… Chẳng cần xe sang, nữ ca sĩ lựa chọn xe máy để di chuyển cho thoải mái…
Có ai nhận ra HLV Giọng hát Việt 2017 là đây không nhỉ? Có ai nhận ra HLV Giọng hát Việt 2017 là đây không nhỉ?
Nghiêm khắc với học trò là vậy nhưng Thu Minh cũng nhí nhảnh như này nhé. Nghiêm khắc với học trò là vậy nhưng Thu Minh cũng nhí nhảnh như này nhé.

Chẳng cần lộng lẫy xa hoa, có một chị đại Thu Minh giản dị đến lạ kỳ

Thu Minh bình yên bên con bé Gấu. Thu Minh bình yên bên con bé Gấu.

Chẳng cần lộng lẫy xa hoa, có một chị đại Thu Minh giản dị đến lạ kỳ

Cô dành thời gian chăm sóc con trai… Cô dành thời gian chăm sóc con trai…
Dĩ nhiên, công việc nội trợ với Thu Minh chỉ là chuyện nhỏ Dĩ nhiên, công việc nội trợ với Thu Minh chỉ là chuyện nhỏ

Chẳng cần lộng lẫy xa hoa, có một chị đại Thu Minh giản dị đến lạ kỳChẳng cần lộng lẫy xa hoa, có một chị đại Thu Minh giản dị đến lạ kỳ

Nữ ca sĩ liên tục ghi điểm trong lòng fan với những khắc đáng yêu. Nữ ca sĩ liên tục ghi điểm trong lòng fan với những khắc đáng yêu.