Từ sau khi kết hôn, dễ dàng nhận thấy Hari Won ngày càng chín chắn, xinh đẹp và đằm thắm hơn. Đặc biệt, vóc dáng thon gọn sau khi giảm cân một cách ngoạn mục của bà xã Trấn Thành là điều khiến nhiều người khâm phục nhất. Trong bộ ảnh mới, Hari Won tiếp tục khiến fan “đứng ngồi không yên” khi nh nghịch tạo dáng đủ kiểu với áo len nhạt màu phom rộng dài cá tính.

Chẳng cần hở bạo, Hari Won vẫn gây thương nhớ với loạt ảnh rụng tim này ảnh 0

Chiếc áo được “đóng thùng” phía trước và thả dài tự do sau lưng tạo nên phong cách mới lạ vừa trẻ trung vừa pha chút nữ tính cho Hari. Sự kết hợp độc đáo cùng váy da nâu có chất liệu mềm mại rũ tự nhiên và điểm nhấn bắt mắt là chiếc thắt lưng cột nơ lệch càng khiến Hari trông vô cùng đáng yêu. Chiếc áo được “đóng thùng” phía trước và thả dài tự do sau lưng tạo nên phong cách mới lạ vừa trẻ trung vừa pha chút nữ tính cho Hari. Sự kết hợp độc đáo cùng váy da nâu có chất liệu mềm mại rũ tự nhiên và điểm nhấn bắt mắt là chiếc thắt lưng cột nơ lệch càng khiến Hari trông vô cùng đáng yêu.

Chẳng cần hở bạo, Hari Won vẫn gây thương nhớ với loạt ảnh rụng tim này ảnh 2

Cô nàng còn khéo léo kết hợp tông xuyệt tông cho tổng thể bộ trang phục bằng chiếc nón vành màu nâu cũng như đôi lens cùng màu. Mái tóc ngang vai màu nâu nhạt này càng làm tôn thêm khuôn mặt nhỏ và nước da trắng ngần của Hari. Cô nàng còn khéo léo kết hợp tông xuyệt tông cho tổng thể bộ trang phục bằng chiếc nón vành màu nâu cũng như đôi lens cùng màu. Mái tóc ngang vai màu nâu nhạt này càng làm tôn thêm khuôn mặt nhỏ và nước da trắng ngần của Hari.

Sau thành công của ca khúc song ca cùng Trấn ThànhTừ giây phút đầu, Hari Won cũng đã bắt đầu bắt tay vào chuẩn bị cho một sản phẩm âm nhạc riêng của mình, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ xen lẫn thú vị dành cho các fan hâm mộ.

Chẳng cần hở bạo, Hari Won vẫn gây thương nhớ với loạt ảnh rụng tim này ảnh 4

Vừa thành công trong sự nghiệp vừa viên mãn trong cuộc sống hôn nhân, Hari Won là người đẹp được ghen tị nhất hiện tại. Vừa thành công trong sự nghiệp vừa viên mãn trong cuộc sống hôn nhân, Hari Won là người đẹp được ghen tị nhất hiện tại.

Chẳng cần hở bạo, Hari Won vẫn gây thương nhớ với loạt ảnh rụng tim này ảnh 6Chẳng cần hở bạo, Hari Won vẫn gây thương nhớ với loạt ảnh rụng tim này ảnh 7

Vẻ trẻ trung, rạng rỡ của giọng ca Yêu không hối hận. Vẻ trẻ trung, rạng rỡ của giọng ca Yêu không hối hận.