Thi thể của nữ diễn viên Cô dâu 8 tuổi - Pratyusha Banerjee được đưa đi hỏa táng vào sáng 3/4. Trong lễ tang diễn ra vào sáng nay, hàng trăm người hâm mộ cùng người thân đã khóc nức nở. Họ không thể tin rằng nữ diễn viên này quyên sinh khi mới 25 tuổi. Thực hiện di nguyện của cô khi còn sống, gia đình đã mặc váy cưới theo nghi thức truyền thống, đưa tiễn cô về cõi vĩnh hằng.

Clip về lễ tang của nữ diễn viên Cô dâu 8 tuổi.

Ngày 2/4, Pratyusha Banerjee tự tử bằng cách treo cổ tại nhà riêng. Nhiều người thân và báo chí cho rằng, bạn trai cô - Rahul Raj Singh là kẻ chủ mưu trong vụ án này. Tối 2/4, anh này đã bị bắt phục vụ điều tra. Tuy nhiên theo thông báo mới nhất, cảnh sát khẳng định Pratyusha Banerjee qua đời do chết ngạt vì treo cổ. Cô tự tử và tắt thở trước khi được đưa đến viện Kokilaben Ambani ở Andheri.

Pratyusha Banerjee sinh năm 1991, cô nổi tiếng nhờ tham gia Cô dâu 8 tuổi. Sự nghiệp cô sau vai diễn này không thành công như trước đó. Vài nguồn tin cho biết, cô tự tử vì áp lực trong tình cảm và công việc.

Thể theo nguyện vọng khi còn sống, nữ diễn viên Cô dâu 8 tuổi được mặc váy cưới trong lễ đưa tang. Thể theo nguyện vọng khi còn sống, nữ diễn viên Cô dâu 8 tuổi được mặc váy cưới trong lễ đưa tang.

Cha mẹ khóc ngất khi nhìn nữ diễn viên Cô dâu 8 tuổi mặc váy cưới trong lễ tang

Gương mặt an nhiên của người quá cố. Gương mặt an nhiên của người quá cố.

Cha mẹ khóc ngất khi nhìn nữ diễn viên Cô dâu 8 tuổi mặc váy cưới trong lễ tang

Mẹ cô khóc ngất khi nhìn thấy thi thể con gái. Mẹ cô khóc ngất khi nhìn thấy thi thể con gái.
Cha cô đã gục hẳn xuống vì bất lực trước sự ra đi của con gái. Cha cô đã gục hẳn xuống vì bất lực trước sự ra đi của con gái.
Nam diễn viên Smita Bansal Shashank Vyas, người đóng vai ông chồng phản bội của Anandi có mặt trong lễ tang. Nam diễn viên Smita Bansal Shashank Vyas, người đóng vai ông chồng phản bội của Anandi có mặt trong lễ tang.
Chiếc xe đưa di thể của cô đi hỏa táng. Chiếc xe đưa di thể của cô đi hỏa táng.

Cha mẹ khóc ngất khi nhìn nữ diễn viên Cô dâu 8 tuổi mặc váy cưới trong lễ tangCha mẹ khóc ngất khi nhìn nữ diễn viên Cô dâu 8 tuổi mặc váy cưới trong lễ tangCha mẹ khóc ngất khi nhìn nữ diễn viên Cô dâu 8 tuổi mặc váy cưới trong lễ tang

Nước mắt và sự tiếc thương cho những người ở lại. Nước mắt và sự tiếc thương cho những người ở lại.