Sáng 23/3, lễ tang nhạc sĩ Trần Lập chính thức diễn ra tại Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng, Hà Nội. Như chia sẻ trước đó trên mạng xã hội, ngay từ sáng sớm, Bảo Anh - cô học trò cưng của thủ lĩnh nhóm Bức Tường ở sân chơi Giọng hát Việt 2012 đã có mặt để viếng và tiễn anh về với đất mẹ. Sáng 23/3, lễ tang nhạc sĩ Trần Lập chính thức diễn ra tại Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng, Hà Nội. Như chia sẻ trước đó trên mạng xã hội, ngay từ sáng sớm, Bảo Anh - cô học trò cưng của thủ lĩnh nhóm Bức Tường ở sân chơi Giọng hát Việt 2012 đã có mặt để viếng và tiễn anh về với đất mẹ.
“Trần Lập là người thầy tuyệt vời, luôn hết mình vì học trò, bạn bè. Tất cả vô cùng bàng hoàng khi biết tin anh bị bạo bệnh và không qua khỏi” - Bảo Anh chia sẻ cùng Saostar.vn. “Trần Lập là người thầy tuyệt vời, luôn hết mình vì học trò, bạn bè. Tất cả vô cùng bàng hoàng khi biết tin anh bị bạo bệnh và không qua khỏi” - Bảo Anh chia sẻ cùng Saostar.vn.
Nữ ca sĩ không giấu được sự đau buồn, thương tiếc vô hạn trên gương mặt. Nữ ca sĩ không giấu được sự đau buồn, thương tiếc vô hạn trên gương mặt.
MC Anh Tuấn và các thành viên ban nhạc Bức Tường là những người đứng ra giúp gia đình Trần Lập tổ chức tang lễ. MC Anh Tuấn và các thành viên ban nhạc Bức Tường là những người đứng ra giúp gia đình Trần Lập tổ chức tang lễ.
Hoa hậu - MC Dương Thùy Linh. Hoa hậu - MC Dương Thùy Linh.
Hai vợ chồng diễn viên anh Tuấn. Hai vợ chồng diễn viên anh Tuấn.
MC Quang Minh. MC Quang Minh.
Đạo diễn Trần Lực. Đạo diễn Trần Lực.
NTK Đức Hùng. NTK Đức Hùng.
BTV Long Vũ. BTV Long Vũ.
Ca sĩ Tấn Minh. Ca sĩ Tấn Minh.
MC Thanh Vân Hugo. MC Thanh Vân Hugo.
Người mẫu Andrea cũng có mặt để viếng chủ nhân ca khúc Đường đến ngày vinh quang. Người mẫu Andrea cũng có mặt để viếng chủ nhân ca khúc Đường đến ngày vinh quang.
Nhạc sĩ Tú Dưa (áo phông đen, giữa) và Hồ Hoài Anh thể hiện rõ sự đau buồn, tiếc thương trên gương mặt. Nhạc sĩ Tú Dưa (áo phông đen, giữa) và Hồ Hoài Anh thể hiện rõ sự đau buồn, tiếc thương trên gương mặt.

Bảo Anh thất thần, Thảo Vân òa khóc khi đến viếng Trần Lập

Bảo Anh thất thần, Thảo Vân òa khóc khi đến viếng Trần Lập

Nhà thơ Đỗ Hồng Quân, đạo diễn Việt Tú và nhạc sĩ Quốc Trung dành thời gian viết những dòng tri ân người đồng nghiệp vào sổ tang. Nhà thơ Đỗ Hồng Quân, đạo diễn Việt Tú và nhạc sĩ Quốc Trung dành thời gian viết những dòng tri ân người đồng nghiệp vào sổ tang.

Bảo Anh thất thần, Thảo Vân òa khóc khi đến viếng Trần Lập

MC Thảo Vân bật khóc và ngậm ngùi đứng ở một góc theo dõi dòng người đến viếng trưởng nhóm Bức Tường. MC Thảo Vân bật khóc và ngậm ngùi đứng ở một góc theo dõi dòng người đến viếng trưởng nhóm Bức Tường.
Tuy bệnh tình khá nặng, nhưng “sư tử” Kim Loan vẫn nhất quyết bay ra Hà Nội để chào tạm biệt thầy giáo cũ lần cuối. Giọng ca trưởng thành từ cuộc thi The Voice mùa đầu tiên khóc nức nở khi đến thăm hỏi vợ con Trần Lập. Tuy bệnh tình khá nặng, nhưng “sư tử” Kim Loan vẫn nhất quyết bay ra Hà Nội để chào tạm biệt thầy giáo cũ lần cuối. Giọng ca trưởng thành từ cuộc thi The Voice mùa đầu tiên khóc nức nở khi đến thăm hỏi vợ con Trần Lập.
NSƯT Kim Oanh và ca sĩ Ngọc Anh. NSƯT Kim Oanh và ca sĩ Ngọc Anh.

Bảo Anh thất thần, Thảo Vân òa khóc khi đến viếng Trần Lập

Bảo Anh thất thần, Thảo Vân òa khóc khi đến viếng Trần Lập

NSND Tự Long, nghệ sĩ hài Xuân Bắc và MC Phan Anh gửi lời chia buồn, động viên gia đình. NSND Tự Long, nghệ sĩ hài Xuân Bắc và MC Phan Anh gửi lời chia buồn, động viên gia đình.