Chiều 30/10, các công nhân mới bắt tay vào trang trí cho đám cưới đình đám của cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo. Một vài hình ảnh hiếm hoi đã được những người thực hiện chia sẻ trên mạng xã hội.

Có thể thấy các công nhân đang ghép các tấm ván gỗ trên mặt cỏ để tạo thành lối đi lên sân khấu. Có thể thấy các công nhân đang ghép các tấm ván gỗ trên mặt cỏ để tạo thành lối đi lên sân khấu.
Chỉ có vài người được giao trọng trách chuẩn bị, thậm chí khách sạn Shilla còn căng bạt trên mái để tránh phóng viên. Chỉ có vài người được giao trọng trách chuẩn bị, thậm chí khách sạn Shilla còn căng bạt trên mái để tránh phóng viên.
Một người khác phụ trách công việc đèn điện. Một người khác phụ trách công việc đèn điện.
Những chiếc ghế đã được chuyển ra để sắp xếp chỗ ngồi. Những chiếc ghế đã được chuyển ra để sắp xếp chỗ ngồi.
Khung cảnh sang trọng của lễ đường. Khung cảnh sang trọng của lễ đường.
Trong phòng hội nghị, những bàn tiệc cũng đã được phủ khăn trắng. Có vẻ như màu sắc chủ đạo sẽ là màu trắng trang nhã. Trong phòng hội nghị, những bàn tiệc cũng đã được phủ khăn trắng. Có vẻ như màu sắc chủ đạo sẽ là màu trắng trang nhã.
Hoa tươi cũng đã được chuyển đến và bắt đầu kết hình để phục vụ đám cưới. Hoa tươi cũng đã được chuyển đến và bắt đầu kết hình để phục vụ đám cưới.

Theo đó, đám cưới của cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo diễn ra vào lúc 16h ngày 31/10 tại phòng cưới đẹp xa hoa Yeong Bin Gwan tại tầng 1, khách sạn Shilla. Cặp đôi đã bỏ ra 80.000
USD (gần 2 tỷ đồng) là số tiền được chi để thuê không gian cưới. Đây là phòng cưới đẳng cấp nhất tại Hàn Quốc.

Ngoài ra, còn có thông tin cậu em thân thiết Park Bo Gum sẽ thể hiện tài đàn piano trong đêm tiệc. Lee Kwang Soo và Yoo Ah In là hai vị khách mời đặc biệt đọc lời chúc phúc khi cô dâu chú rể bước vào lễ đường với thảm hoa dưới chân.

Park Bo Gum vì đàn anh mà đánh nhạc. Park Bo Gum vì đàn anh mà đánh nhạc.

Theo thông tin tiết lộ, đám cưới sẽ gồm hai phần. Từ khoảng 16h00 là phần đón tiếp họ hàng và cử hành nghi thức. Bạn bè của cặp đôi Song - Song có thể sẽ đến muộn hơn nhưng sẽ “quẩy” đến tận khuya.