Chiều qua (22/6), tác giả Nguyễn Phi Vân có buổi gặp gỡ giới truyền thông nhân dịp tái bản cuốn sách Quảy gánh băng đồng ra thế giới với phiên bản Social book đầu tiên tại Việt Nam. Tới dự họp báo có hàng loạt những ngôi sao trẻ đang được yêu thích như Bảo Thy, Tronie, Thái Trinh, Chế Nguyễn Quỳnh Châu,….

Tronie diện bộ trang phục đen, giản dị nhưng vẫn đầy cá tính. Tronie diện bộ trang phục đen, giản dị nhưng vẫn đầy cá tính.
Anh chàng hào hứng góp mặt trong họp báo tái bản cuốn sách của tác giả Phi Vân. Anh chàng hào hứng góp mặt trong họp báo tái bản cuốn sách của tác giả Phi Vân.
“Bạn gái tin đồn” của Tronie là nữ ca sĩ Thái Trinh cũng góp mặt trong sự kiện này. “Bạn gái tin đồn” của Tronie là nữ ca sĩ Thái Trinh cũng góp mặt trong sự kiện này.
Ca sĩ Bảo Thy rất lâu rồi mới xuất hiện trong một sự kiện. Cô nàng cũng diện một cây đen giản dị với phần cổ áo sẻ sâu. Ca sĩ Bảo Thy rất lâu rồi mới xuất hiện trong một sự kiện. Cô nàng cũng diện một cây đen giản dị với phần cổ áo sẻ sâu.
Người mẫu Quang Hùng xuất hiện đầy lịch lãm. Người mẫu Quang Hùng xuất hiện đầy lịch lãm.
Tất nhiên đồng hành cùng anh chàng là cô bạn gái vừa trở về từ cuộc thi Hoa khôi áo dài Chế Nguyễn Quỳnh Châu. Tất nhiên đồng hành cùng anh chàng là cô bạn gái vừa trở về từ cuộc thi Hoa khôi áo dài Chế Nguyễn Quỳnh Châu.
“Quảy gánh băng đồng ra thế giới” được tái bản sau 2 tháng xuất bản, với phiên bản Social Book lần đầu tiên tại Việt Nam. Đây chính là cách gần nhất mà tác giả Nguyễn Phi Vân có thể trò chuyện và kết nối với những người trẻ hiện đại. “Quảy gánh băng đồng ra thế giới” được tái bản sau 2 tháng xuất bản, với phiên bản Social Book lần đầu tiên tại Việt Nam. Đây chính là cách gần nhất mà tác giả Nguyễn Phi Vân có thể trò chuyện và kết nối với những người trẻ hiện đại.
Tác giả Phi Vân hào hứng kể lại những kỷ niệm trong quá trình viết sách. Tác giả Phi Vân hào hứng kể lại những kỷ niệm trong quá trình viết sách.