Lễ trao giải âm nhạc Phong Vân lần thứ 16 đang được diễn ra tại Thâm Quyến. Chương trình quy tụ nhiều ngôi sao đang thu hút trên toàn châu Á như cặp đôi Thượng ẩn Hoàng Cảnh Du - Hứa Ngụy Châu, nhóm nhạc hàng đầu EXO, dàn diễn viên của bộ phim webdrama Nghịch tập, Park Bo Geum, Hoa Thần Vũ…

Với chiều cao đáng mơ ước, Hoàng Cảnh Du quá đẹp trai trong bộ vest lịch lãm. Với chiều cao đáng mơ ước, Hoàng Cảnh Du quá đẹp trai trong bộ vest lịch lãm.
Hứa Ngụy Châu tỏa sáng không kém trên thảm xanh. Anh là một nghệ sĩ trẻ khá đa tài. Chàng trai liên tục cười tươi khi trả lời các câu hỏi phỏng vấn từ MC. Hứa Ngụy Châu tỏa sáng không kém trên thảm xanh. Anh là một nghệ sĩ trẻ khá đa tài. Chàng trai liên tục cười tươi khi trả lời các câu hỏi phỏng vấn từ MC.
Các chàng trai EXO tập hợp tham gia lễ trao giải. Trương Nghệ Hưng cũng có mặt cùng các thành viên trong nhóm của mình. Các chàng trai EXO tập hợp tham gia lễ trao giải. Trương Nghệ Hưng cũng có mặt cùng các thành viên trong nhóm của mình.
Kai nổi bật với bàn chân bị băng bó. Anh đang nhận nhiều chỉ trích sau khi công khai chuyện tình cảm với nữ ca sĩ Krystal (fx). Kai nổi bật với bàn chân bị băng bó. Anh đang nhận nhiều chỉ trích sau khi công khai chuyện tình cảm với nữ ca sĩ Krystal (fx).
Nam diễn viên đang nổi đình đám tại Hàn Quốc: Park Bo Geum. Nam diễn viên đang nổi đình đám tại Hàn Quốc: Park Bo Geum.
Nam ca sĩ cá tính Hoa Thần Vũ. Nam ca sĩ cá tính Hoa Thần Vũ.
Diễn viên 9x Ngô Lỗi. Diễn viên 9x Ngô Lỗi.
Nam diễn viên Khổng Thùy Nam trong bộ phim Love Like. Nam diễn viên Khổng Thùy Nam trong bộ phim Love Like.

Trước khi chương trình diễn ra, website của ban tổ chức đã tiến hành hình chọn ngôi sao nào mà người hâm mộ mong chờ nhất. Cặp đôi Thượng ẩn đã dễ dàng đánh bại các anh chàng trong nhóm EXO để giành 2 vị trí đầu tiên. Ngoài ra, ngay từ lúc Hoàng Cảnh Du và Hứa Ngụy Châu xuất hiện, hội trường liên tục nóng lên bởi tiếng la hét của hàng trăm người hâm mộ.

Cặp đôi Thượng ẩn nổi bật trên thảm xanh Lễ trao giải âm nhạc Phong Vân

Cặp đôi Thượng ẩn nổi bật trên thảm xanh Lễ trao giải âm nhạc Phong Vân

Trong lễ trao giải tối nay, chàng Bạch Lạc Nhân của Thượng ẩn sẽ trình diễn ca khúc Trần ai (Bụi) của mình.