Buổi họp fan được tổ chức tại nhà hát Vân Phong (Thượng Hải) với sự tham gia của bốn nam diễn viên Hoàng Cảnh Du (vai Cố Hải), Hứa Ngụy Châu (vai Bạch Lạc Nhân), Lâm Phong Tung (vai Vưu Kì), Trần Ổn (vai Dương Mãnh) và nữ diễn viên đóng vai Kim Lộ Lộ (Lâu Thanh) với vai trò là MC của chương trình.

Dàn diễn viên chính và MC trong buổi họp fan Dàn diễn viên chính và MC trong buổi họp fan

Buổi họp fan có sự tham gia của rất nhiều fan hâm mộ bộ phim Thượng ẩn. Các fan hâm mộ không chỉ được gặp mặt thần tượng của mình mà còn được xem những màn biểu diễn vô cùng đặc biệt. Trong đó phải kể đến màn song ca vô cùng tình tứ của cặp đôi nam chính Cố Hải (Hoàng Cảnh Du) và Bạch Lạc Nhân (Hứa Ngụy Châu), màn biểu diễn này quả thật đã đủ làm các fan hâm mộ mãn nhãn.

 Cặp đôi tay trong tay, nở nụ cười rạng rỡ Cặp đôi tay trong tay, nở nụ cười rạng rỡ
 Không rời mắt trong suốt màn song ca Không rời mắt trong suốt màn song ca
 Nhiêu đây đã đủ làm cho con tim các fan điêu đứng Nhiêu đây đã đủ làm cho con tim các fan điêu đứng

Màn song ca tình tứ của 2 mỹ nam Thượng ẩn làm fan xao xuyến:

Cặp đôi phụ Vưu Kì (Lâm Phong Tùng) và Dương Mãnh (Trần Ổn) cũng có một tiết mục song ca bài “Hãy gả cho anh” trong buổi họp fan này.

Cặp đôi Vưu Kì và Dương Mãnh góp giọng trong một bài hát đáng yêu. Cặp đôi Vưu Kì và Dương Mãnh góp giọng trong một bài hát đáng yêu.

Bốn diễn viên nam của chúng ta đã cùng nhau trình diễn một tiết mục nhảy “nghiệp dư” rất đáng yêu.

https://www.youtube.com/watch?v=xl7mjPLe3gI

Có lẽ bên cạnh các màn trình diễn của các cặp đôi nam nam, các fan hâm mộ cũng vô cùng thích thú trước sự kết hợp thú vị của cặp đôi “tình địch” Bạch Lạc Nhân (Hứa Ngụy Châu) và Kim Lộ Lộ (Lâu Thanh).

Một số hình ảnh khác trong buổi họp fan:

 Hoàng Cảnh Du thân thiện giao lưu với fan Hoàng Cảnh Du thân thiện giao lưu với fan
 Nụ cười rạng rỡ luôn thường trực trên môi Nụ cười rạng rỡ luôn thường trực trên môi
 Hứa Ngụy Châu rất chăm chỉ tạo dáng trước ống kính Hứa Ngụy Châu rất chăm chỉ tạo dáng trước ống kính
 Biểu cảm dễ thương của anh chàng khác hẳn với Bạch Lạc Nhân trong phim Biểu cảm dễ thương của anh chàng khác hẳn với Bạch Lạc Nhân trong phim
 Dàn diễn viên selfie với fan Thượng Hải để kỉ niệm buổi hop fan tổ chức thành công Dàn diễn viên selfie với fan Thượng Hải để kỉ niệm buổi hop fan tổ chức thành công

Trong thời gian gần đây Thượng ẩn là webdrama gây sốt nhất hiện nay ở khu vực, trong đó có Việt Nam. Mỗi tập phim thu hút hàng nghìn lượt xem và tạo ra làn sóng bình luận sôi nổi trên các diễn đàn, các trang mạng xã hội.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Nhĩ Nha Thượng Ẩn Liễu của tác giả Sài Kê Đản, bộ phim với tình tiết xoay quanh câu chuyện tuổi học trò đã khiến nhiều người chìm đắm trong những cảm xúc khó tả. Thượng ẩn hiện đang được phát sóng vào mỗi tối thứ 4, thứ 6 và chủ nhật lúc 00h00 trên Iqyi.