Mới đây, Kỳ Duyên có buổi giao lưu trực tuyến trên trang cá nhân cùng người hâm mộ. Sau thời gian dài hầu như chỉ đăng ảnh đeo kính hoặc hình chụp từ xa, đây là lần đầu tiên fan có thể nhìn cận mặt Hoa hậu Việt Nam 2014.

Ngay lập tức, không ít cư dân mạng phát hiện phần mí mắt của người đẹp gốc Nam Định bỗng to bất thường. Nhiều người cho rằng Kỳ Duyên đã trải qua tiểu phẫu nhấn mí hoặc cắt mí để có đôi mắt long lanh hơn.

Cằm nhọn  môi tều chưa đủ, Kỳ Duyên lại tiếp tục đụng dao kéo để có mắt hai mí rõ ràng?

 

Trong buổi livestream mới nhất, đôi mắt của Kỳ Duyên lộ phần mí mắt to rõ bất thường. Trong buổi livestream mới nhất, đôi mắt của Kỳ Duyên lộ phần mí mắt to rõ bất thường.
Thời mới đăng quang, mắt Kỳ Duyên tuy 2 mí nhưng không quá rõ ràng, khi trang điểm đậm khó thấy rõ phần mí mắt. Thời mới đăng quang, mắt Kỳ Duyên tuy 2 mí nhưng không quá rõ ràng, khi trang điểm đậm khó thấy rõ phần mí mắt.

Cằm nhọn  môi tều chưa đủ, Kỳ Duyên lại tiếp tục đụng dao kéo để có mắt hai mí rõ ràng?Cằm nhọn  môi tều chưa đủ, Kỳ Duyên lại tiếp tục đụng dao kéo để có mắt hai mí rõ ràng?

Phần mí mắt khác biệt một trời một vực của Kỳ Duyên thời mới đăng quang so với hiện tại. Phần mí mắt khác biệt một trời một vực của Kỳ Duyên thời mới đăng quang so với hiện tại.

Gần 3 năm sau khi đăng quang, Kỳ Duyên liên tục xuất hiện với gương mặt khác lạ. Từ chiếc cằm ngày càng dài nhọn, đến đôi môi sưng vù, giờ mí mắt Hoa hậu cũng to rõ bất thường. Nhiều fan lo ngại người đẹp sinh năm 1996 đang “nghiện” những công nghệ làm đẹp, lạm dụng thẩm mỹ quá đà và dần mất đi nét đẹp tự nhiên thuở ban đầu.

Kỳ Duyên xưa và nay ngày càng khác biệt. Kỳ Duyên xưa và nay ngày càng khác biệt.