Tại điểm casting Thành phố Hạ Long (Quảng Ninh), các người đẹp đã thể hiện được vẻ đẹp đặc trưng của những người con gái đất mỏ, khỏe khoắn và tươi sáng. Hàng loạt những cô gái để lại dấu ấn với vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng, vóc dáng chuẩn và chiều cao khủng.

Trong số các thí sinh, người đẹp sinh năm 1993, Trần Thị Quý gây sự chú ý của các thành viên Ban giám khảo bởi chiều cao 1,73cm và nụ cười thuần khiết. Trong số các thí sinh, người đẹp sinh năm 1993, Trần Thị Quý gây sự chú ý của các thành viên Ban giám khảo bởi chiều cao 1,73cm và nụ cười thuần khiết.
Người đẹp Phan Thị Như Quỳnh sinh năm 1995 là một giáo viên dạy múa cũng tạo được ấn tượng rất tốt bởi vẻ đẹp nữ tính của mình. Người đẹp Phan Thị Như Quỳnh sinh năm 1995 là một giáo viên dạy múa cũng tạo được ấn tượng rất tốt bởi vẻ đẹp nữ tính của mình.
Phạm Thị Thanh Huyền cũng là thí sinh nổi bật với chiều cao 1,73m. Gương mặt hiện đại. cá tính của Thanh Huyền mang lại cho người đẹp sự tự tin khi tham dự casting. Phạm Thị Thanh Huyền cũng là thí sinh nổi bật với chiều cao 1,73m. Gương mặt hiện đại. cá tính của Thanh Huyền mang lại cho người đẹp sự tự tin khi tham dự casting.
Phạm Thị Cẩm Ly, người đẹp sinh năm 1993 sở hữu chiều cao 1,69m với gương mặt đậm chất Á Đông song tính cách lại khá sôi nổi, biết cách tạo sự thu hút đối với mọi người. Phạm Thị Cẩm Ly, người đẹp sinh năm 1993 sở hữu chiều cao 1,69m với gương mặt đậm chất Á Đông song tính cách lại khá sôi nổi, biết cách tạo sự thu hút đối với mọi người.
Thí sinh Nguyễn Thị Hoài Linh, sinh năm 1996 với chiều cao nổi trội 1,73m là một trong những gương mặt sáng tại casting Hạ Long. Gương mặt ưa nhìn, nụ cười thân thiện của Hoài Linh có vẻ như đã chinh phục được Giám khảo - NTK Đức Hùng. Tuy nhiên, việc cô gái có chính thức được bước vào vòng trong hay không cũng vẫn đang là ẩn số. Thí sinh Nguyễn Thị Hoài Linh, sinh năm 1996 với chiều cao nổi trội 1,73m là một trong những gương mặt sáng tại casting Hạ Long. Gương mặt ưa nhìn, nụ cười thân thiện của Hoài Linh có vẻ như đã chinh phục được Giám khảo - NTK Đức Hùng. Tuy nhiên, việc cô gái có chính thức được bước vào vòng trong hay không cũng vẫn đang là ẩn số.
Một số người đẹp tham dự vòng casting tại thành phố Hạ Long. Một số người đẹp tham dự vòng casting tại thành phố Hạ Long.

Thành phố hoa Phượng đỏ Hải Phòng những ngày giữa tháng 6 bỗng trở nên nóng hơn với sự xuất hiện của các người đẹp tham gia casting Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu. Hàng chục cô gái xinh đẹp, rạng rỡ của đất cảng đã khiến cho Ban giám khảo “đứng ngồi không yên”. 

Sở hữu chiều cao 1,73 thí sinh Phạm Minh Thu đặc biệt gây ấn tượng với Ban Giám khảo casting Hải Phòng với vẻ đẹp trong trẻo, nhẹ nhàng. Cô gái sinh năm 1996 cũng khá tinh tế khi lựa chọn biểu diễn trang phục áo dài màu vàng chanh giúp cho gương mặt tươi trẻ của cô tỏa sáng hơn. Chia sẻ tại buổi casting, Minh Thu cho biết: cô cảm thấy khá thoải mái khi tham gia casting chứ không đặt áp lực “thắng - thua” cho bản thân mình. Người đẹp có thể sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua của Ban Giám khảo đối với các thí sinh có mặt casting tại Hải Phòng. Sở hữu chiều cao 1,73 thí sinh Phạm Minh Thu đặc biệt gây ấn tượng với Ban Giám khảo casting Hải Phòng với vẻ đẹp trong trẻo, nhẹ nhàng. Cô gái sinh năm 1996 cũng khá tinh tế khi lựa chọn biểu diễn trang phục áo dài màu vàng chanh giúp cho gương mặt tươi trẻ của cô tỏa sáng hơn. Chia sẻ tại buổi casting, Minh Thu cho biết: cô cảm thấy khá thoải mái khi tham gia casting chứ không đặt áp lực “thắng - thua” cho bản thân mình. Người đẹp có thể sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua của Ban Giám khảo đối với các thí sinh có mặt casting tại Hải Phòng.
Người đẹp Bùi Khánh Linh với gương mặt mang hơi hướng cổ điển là một “bông hoa” tạo cảm xúc đối với Ban giám khảo tại buổi casting. Người đẹp Bùi Khánh Linh với gương mặt mang hơi hướng cổ điển là một “bông hoa” tạo cảm xúc đối với Ban giám khảo tại buổi casting.
Nét lai Tây của cô gái Như Quỳnh (sinh năm 1991) là một điểm sáng trong dàn nhan sắc casting tại Thành phố Hoa Phượn đỏ. Tuy nhiên, sự hạn chế về chiều cao với 1,64m có thể là một bất lợi đối với con đường phía trước tại cuộc thi của cô gái xinh đẹp này. Nét lai Tây của cô gái Như Quỳnh (sinh năm 1991) là một điểm sáng trong dàn nhan sắc casting tại Thành phố Hoa Phượn đỏ. Tuy nhiên, sự hạn chế về chiều cao với 1,64m có thể là một bất lợi đối với con đường phía trước tại cuộc thi của cô gái xinh đẹp này.
Nét thùy mị của Trần Hoàng Anh, cô gái sinh năm 1995 tạo được khá nhiều thiện cảm đối với mọi người. Nét thùy mị của Trần Hoàng Anh, cô gái sinh năm 1995 tạo được khá nhiều thiện cảm đối với mọi người.
Người đẹp Trần Thị Hồng Tâm, sinh năm 1992, cáo 1,70m được đánh giá là một gương mặt khá lạ với nét lanh lợi và vẻ đep mảnh mai. Ở cô, toát lên một sức sống tràn đầy sinh lực của tuổi trẻ, có sức cuốn hút mạnh mẽ với người đối diện. Có thể nói, đó là thế mạnh riêng có của Hồng Tâm. Người đẹp Trần Thị Hồng Tâm, sinh năm 1992, cáo 1,70m được đánh giá là một gương mặt khá lạ với nét lanh lợi và vẻ đep mảnh mai. Ở cô, toát lên một sức sống tràn đầy sinh lực của tuổi trẻ, có sức cuốn hút mạnh mẽ với người đối diện. Có thể nói, đó là thế mạnh riêng có của Hồng Tâm.

Các người đẹp rạng rỡ casting Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu tại Hải Phòng

Các thí sinh casting tại thành phố Hải Phòng. Các thí sinh casting tại thành phố Hải Phòng.