Ngay sau khi đăng quang trở thành Nam vương đầu tiên cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ 2016, S.T cùng với các chàng trai trong nhóm 365 vội vã đáp chuyến bay ra Hà Nội để kịp gặp gỡ người hâm mộ vào trưa ngày 17/4 như lịch trình đã thông báo trước đó. Đây là buổi giao lưu nằm trong tour ký sách 365 - Những người lạ quen thuộc của nhóm sau Cần Thơ và TP HCM. Mặc dù chỉ được ngủ ít tiếng, đồng thời còn khá mệt mỏi nhưng nhóm 365 vẫn vui vẻ ký sách, chụp hình cùng với các fan. 

Các chàng trai nhóm 365 rạng rỡ trong buổi ký sách ở Hà Nội. Các chàng trai nhóm 365 rạng rỡ trong buổi ký sách ở Hà Nội.

Đúng 13h30 buổi ký sách mới diễn ra nhưng ngay từ lúc 12h, rất đông người hâm mộ đã có mặt xếp hàng dàng ở địa điểm, chờ đợi giây phút được gặp thần tượng. Không chỉ có fan lớn tuổi mà thậm chí, còn có nhiều fan nhí tầm lớp 1 - lớp 2 cũng cùng anh chị tới buổi ký sách đặc biệt này.

Đặc biệt, hai chàng trai Isaac và Will còn liên tục rơi vào “cuộc chiến” chiếm tình cảm fan nhí. Nếu Will không gặp khó khăn trong việc được thơm má thì Isaac lại liên tục “toát mồ hôi” đi “gạ” fan nhí ôm hôn mình.

Nam vương Bước nhảy Hoàn vũ 2016 - S.T gửi lời cảm ơn các fan đã ủng hộ mình trong suốt cuộc thi. Nam vương Bước nhảy Hoàn vũ 2016 - S.T gửi lời cảm ơn các fan đã ủng hộ mình trong suốt cuộc thi.
Vừa ký sách, S.T vừa tranh thủ trả lời phỏng vấn các báo. Vừa ký sách, S.T vừa tranh thủ trả lời phỏng vấn các báo.
Cận cảnh vẻ đẹp trai của S.T. Cận cảnh vẻ đẹp trai của S.T.
Nam ca sĩ không giấu nổi niềm hạnh phúc, lâng lâng sau đêm chung kết Bước nhảy Hoàn vũ. Nam ca sĩ không giấu nổi niềm hạnh phúc, lâng lâng sau đêm chung kết Bước nhảy Hoàn vũ.

Các mỹ nam 365 xúc động trước tình cảm của fan nhí

Rất đông người hâm mộ nhỏ tuổi đến xếp hàng chờ được gặp các mỹ nam 365. Rất đông người hâm mộ nhỏ tuổi đến xếp hàng chờ được gặp các mỹ nam 365.

Các mỹ nam 365 xúc động trước tình cảm của fan nhí

Sự thân thiện, nụ cười rạng rỡ của Will “đốn tim” không ít fan nữ. Sự thân thiện, nụ cười rạng rỡ của Will “đốn tim” không ít fan nữ.
Will “lén lút” uống ngụm nước vì ngồi ký liên tục hơn 2 giờ đồng hồ. Will “lén lút” uống ngụm nước vì ngồi ký liên tục hơn 2 giờ đồng hồ.
Anh chàng tranh thủ chụp hình tự sướng với người hâm mộ. Anh chàng tranh thủ chụp hình tự sướng với người hâm mộ.
Will không gặp mấy khó khăn khi chiếm được tình cảm của các fan nhí. Will không gặp mấy khó khăn khi chiếm được tình cảm của các fan nhí.
Trong khi đó, Isaac lại “toát mồ hôi” đến mếu máo vì không “gạ” được fan nhí hôn má. Trong khi đó, Isaac lại “toát mồ hôi” đến mếu máo vì không “gạ” được fan nhí hôn má.

Các mỹ nam 365 xúc động trước tình cảm của fan nhí

Isaac phấn khích mỗi khi nhìn thấy fan ít tuổi. Isaac phấn khích mỗi khi nhìn thấy fan ít tuổi.
Chăm chỉ ký sách tặng fan. Chăm chỉ ký sách tặng fan.

Các mỹ nam 365 xúc động trước tình cảm của fan nhí

Các mỹ nam 365 xúc động trước tình cảm của fan nhíCác mỹ nam 365 xúc động trước tình cảm của fan nhí

Biểu cảm không thể dễ thương hơn của Isaac. Biểu cảm không thể dễ thương hơn của Isaac.

Các mỹ nam 365 xúc động trước tình cảm của fan nhí

Isaac cảm ơn các fan đã đến với buổi giao lưu và hẹn gặp lại khán giả Hà Nội vào một dịp gần nhất. Isaac cảm ơn các fan đã đến với buổi giao lưu và hẹn gặp lại khán giả Hà Nội vào một dịp gần nhất.