Mới đây, Vy Oanh bất ngờ thông báo tin vui rằng cô đã hạ sinh tiểu công chúa tại Mỹ với người hâm mộ. Theo chia sẻ của giọng ca Đồng xanh, mặc dù con gái sinh thường nhưng may mắn chào đời vào đúng giờ đẹp.

Hiện sức khỏe của em bé khá tốt và trộm vía, rất háu ăn. Những ngày qua, ông xã Vy Oanh cũng như ông bà nội luôn ở bên cạnh chăm sóc chu đáo hai mẹ con nữ ca sĩ.

Vy Oanh trước giờ sinh nhóc tỳ thứ hai. Vy Oanh trước giờ sinh nhóc tỳ thứ hai.
Dù khá mệt mỏi sau sinh nhưng cô vẫn thấy hạnh phúc khi nhìn con cứng cáp, háu ăn. Dù khá mệt mỏi sau sinh nhưng cô vẫn thấy hạnh phúc khi nhìn con cứng cáp, háu ăn.

Ngoài ra, Vy Oanh cũng tiết lộ thêm, con trai đầu lòng - bé Voi ngày đầu tiên đón em gái tỏ ra khá lạ lẫm nhưng nhanh chóng sau đó đã làm quen với em, đầy thích thú.

Trước đó, vào tháng 5/2015, Vy Oanh khiến người hâm mộ bất ngờ khi chia sẻ thông tin kết hôn với một Việt kiều tại Mỹ. Tuy nhiên, cô chưa từng một lần tiết lộ danh tính, diện mạo của ông xã. Sau đó không lâu, Vy Oanh bí mật sinh con trai đầu lòng tại Mỹ trong sự vui mừng và chúc phúc của người hâm mộ.

Em bé được các bác sĩ, y tá chăm sóc tận tình. Em bé được các bác sĩ, y tá chăm sóc tận tình.
Vy Oanh sẽ đưa con gái về Việt Nam sau một thời gian nữa khi bé đủ cứng cáp. Vy Oanh sẽ đưa con gái về Việt Nam sau một thời gian nữa khi bé đủ cứng cáp.
Năm 2015, Vy Oanh bất ngờ thông báo đã kết hôn. Sau đó, cô bí mật sang Mỹ sinh con trai đầu lòng. Năm 2015, Vy Oanh bất ngờ thông báo đã kết hôn. Sau đó, cô bí mật sang Mỹ sinh con trai đầu lòng.
Bé Voi càng lớn càng kháu khỉnh, đáng yêu. Bé Voi càng lớn càng kháu khỉnh, đáng yêu.

Nguyên văn dòng chia sẻ của Vy Oanh trên trang cá nhân:

Dạ con khoẻ re, chỉ số mọi thứ tốt, háu ăn… cũng được khen như anh hai Benjamin ngày trước vậy đó ạ. Mami sinh thường nhưng ráng canh cho con giờ đẹp lắm ạ. Hiện tại, daddy với mami, ông bà nội ngoại đang bị con thôi miên hết rồi.

Con sẽ về VIệt Nam để diện kiến chào cả nhà vào 1 thời gian ngắn nữa nha.

Thôi thì mami có hy sinh tí cũng đáng. Giờ mami nhũn như con chi chi, còn e thì khoẻ re như bò kéo xe. Kệ, tôi chịu luôn!

Ca sĩ Vy Oanh vừa sinh con thứ hai tại Mỹ ảnh 6