Mới đây, thông qua trang Facebook cá nhân, ca/nhạc sĩ Only C đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về những phát ngôn liên quan đến Sơn Tùng M-TP gây tranh cãi trong những ngày qua.

Cụ thể, trong status của mình, nhạc sĩ Yêu là tha thu gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ về những hiểu lầm không đáng có xoay quanh những phát ngôn của mình. Anh cũng đính chính lại lời nói của bản thân do phát ngôn không rõ ràng nên gây ra sự phẫn nộ.

Ca/nhạc sĩ Only C và Sơn Tùng M-TP. Ca/nhạc sĩ Only C và Sơn Tùng M-TP.

Only C viết: “Ý của tôi là Tùng không chỉ những bài hát mà cả cái tên Sơn Tùng làm gì cũng hot, cũng được chú ý vì đó là Sơn Tùng, mà do tôi nói ko rõ ràng nên gây hiểu lầm. Tôi luôn khen Sơn Tùng ở tất cả các mặt báo và kể cả khi với các anh chị em nghệ sĩ khiến một số nhà báo và ca sĩ còn gọi tôi là Sky. Tôi không có ý nhắc đến Tùng để gây chú ý mà đó là báo chí hỏi thì tôi trả lời.

Tôi luôn ngưỡng mộ Tùng, luôn bênh vực Tùng trong mọi tình huống. Bọn tôi thường xuyên hỏi thăm nhau, thế nên không có lý do gì để tôi phải đá đểu Sơn Tùng trong mọi tình huống”.

Nam ca/nhạc sĩ cho biết thêm sau khi sự việc xảy ra, anh trực tiếp gọi điện thoại và nhắn tin cho Sơn Tùng và nhận được sự thông cảm, thấu hiểu từ giọng ca gốc Thái Bình. Từ đó, anh cũng cảm thấy vui và nhẹ lòng hơn.

“Tôi quá mệt mỏi và không muốn mọi chuyện đi quá xa, vì thế nên đây sẽ là lần cuối tôi nói về Tùng và mong các bạn thông cảm. Đây cũng là bài học rút ra, và tôi sẽ cẩn thận hơn phát ngôn của mình. Xin lỗi các bạn vì đã làm mất thời gian của các bạn. Xin chân thành cám ơn!” - Only C chốt lại.

Dòng trạng thái gửi đến người hâm mộ của Only C. Dòng trạng thái gửi đến người hâm mộ của Only C.

Ngay khi chia sẻ dòng trạng thái, Only C nhận được nhiều lời động viên cũng như chia sẻ từ cư dân mạng cho những chuyện không hay xảy ra với anh trong thời gian qua.

Người hâm mộ động viên Only C sau ồn ào với đàn em. Người hâm mộ động viên Only C sau ồn ào với đàn em.

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, Only C có những phát ngôn về Sơn Tùng M-TP gây tranh cãi.

Theo đấy, khi được hỏi âm nhạc của Only C và Sơn Tùng có giống nhau không thì nam ca/nhạc sĩ cho hay: “Tên Only C không phải cái tên Sơn Tùng. Tên Sơn Tùng là cái tên mà cả nước nghe là phải nhắc đến. Cậu bé này là một cậu bé hot không phải vì bài hát mà hot vì cái tên Sơn Tùng.

Sơn Tùng làm bất cứ cái gì cũng sẽ hot, kể cả mặc quần jeans, mặc cái áo hay phát ngôn… cũng hot. Chính vì vậy, bạn dùng cái hot đó để viral. Tuy nhiên, tôi đứng trên âm nhạc thì âm nhạc của tôi sẽ hot chứ tôi không hot”.

Tuy nhiên, những phát ngôn của Only C lại gây nhiều tranh cãi vì “đụng chạm” đến Sơn Tùng
M-TP khi nhiều ý kiến cho rằng anh đang cố tình “đá xoáy” giọng ca Lạc trôi không có khả năng về âm nhạc mà chỉ nổi bật nhờ cái tên.

Ngoài ra, Only C còn liên tục khẳng định những sáng tác của mình mang đẳng cấp thế giới, khán giả tìm đến nhạc của anh là để tìm cảm xúc, sự đồng cảm chứ không phải vì tò mò chuyện đời tư.