Theo kết quả vừa được công bố, Big Bang tạm đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng Time 100 Poll năm 2016 với tổng số bình chọn là 2,1%. Đây là bảng xếp hạng hàng năm vinh danh 100 người có sức ảnh hưởng nhất do tạp chí Time tổ chức. Bạn đọc của Time là người trực tiếp bình chọn cho bảng xếp hạng này.

Điều đó có nghĩa nhóm nhạc nổi tiếng này dẫn đầu trong hạng mục Nghệ sĩ. Ở hạng mục này, Big Bang đang bỏ lại nhiều tên tuổi đình đám như Lady Gaga, Leonardo DiCarpio, Emma Watson, Justin Bieber…

Big Bang vinh dự đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng uy tín của TIME. Big Bang vinh dự đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng uy tín của TIME.

Người hiện dẫn đầu trong cuộc bình chọn lần này là ứng cử viên cho chiếc ghế tổng thống Mỹ Bernie Sanders với tổng số bình chọn là 3,3%. Tổng thống Barack Obama theo sau ở vị trí thứ 4 với 2% tổng bình chọn.

Bernie Sanders đang dẫn đầu trong cuộc bình chọn này. Bernie Sanders đang dẫn đầu trong cuộc bình chọn này.

Về phía đại diện các ngôi sao Hàn Quốc, ngoài Big Bang, CL (2NE1) cũng nổi bật trong bảng xếp hạng này với 1% tổng bình chọn. Sự xuất hiện của Big Bang và CL ở các thứ hạng khá cao là minh chứng cho sức ảnh hưởng của làn sóng Hàn lưu trên khắp thế giới.

CL là ca sĩ Hàn Quốc thứ hai xuất hiện trong bảng xếp hạng. CL là ca sĩ Hàn Quốc thứ hai xuất hiện trong bảng xếp hạng.