Chiều tối qua (6/9), fan club ca sĩ Bùi Anh Tuấn bất ngờ tổ chức sinh nhật sớm và mời nam ca sĩ cùng mẹ tham dự. Buổi tiệc sinh nhật được chuẩn bị công phu với nến, hoa, bánh kem, bong bóng bao phủ không gian một quán cà-phê nhỏ trên đường Phan Xích Long, Phú Nhuận. Chiều tối qua (6/9), fan club ca sĩ Bùi Anh Tuấn bất ngờ tổ chức sinh nhật sớm và mời nam ca sĩ cùng mẹ tham dự. Buổi tiệc sinh nhật được chuẩn bị công phu với nến, hoa, bánh kem, bong bóng bao phủ không gian một quán cà-phê nhỏ trên đường Phan Xích Long, Phú Nhuận.
 Ngày 9/9 mới là sinh nhật của nam ca sĩ “Buông”, thế nhưng vì lịch trình biểu diễn xa ngay trong ngày quan trọng nên các fan đã tổ chức sinh nhật sớm cho anh chàng. Sinh nhật lần này của Bùi Anh Tuấn cũng là ngày sinh nhật 3 năm của FC. Ngày 9/9 mới là sinh nhật của nam ca sĩ “Buông”, thế nhưng vì lịch trình biểu diễn xa ngay trong ngày quan trọng nên các fan đã tổ chức sinh nhật sớm cho anh chàng. Sinh nhật lần này của Bùi Anh Tuấn cũng là ngày sinh nhật 3 năm của FC.
 Nam ca sĩ quỳ xuống nhận quà là… cây kẹo mút từ phía fan. Nam ca sĩ quỳ xuống nhận quà là… cây kẹo mút từ phía fan.
 Hai năm qua, Bùi Anh Tuấn gặp phải rất nhiều chuyện buồn trong cuộc sống và công việc. Được dịp hiếm hoi ngồi lại trò chuyện cùng những khán giả đã nhiệt tình theo ủng hộ mình, Bùi Anh Tuấn rơi nước mắt khi nghe những lời động viên từ phía các bạn. Hai năm qua, Bùi Anh Tuấn gặp phải rất nhiều chuyện buồn trong cuộc sống và công việc. Được dịp hiếm hoi ngồi lại trò chuyện cùng những khán giả đã nhiệt tình theo ủng hộ mình, Bùi Anh Tuấn rơi nước mắt khi nghe những lời động viên từ phía các bạn.

Bùi Anh Tuấn khóc khi được fan tổ chức sinh nhật sớm

 Nam ca sĩ khóc khi trò chuyện cùng fan. Nam ca sĩ khóc khi trò chuyện cùng fan.

Clip Bùi Anh Tuấn xúc động khi đọc thư người hâm mộ.

 Đáp lại tình cảm của mọi người, anh liên tục hát những ca khúc mới để dành tặng mọi người. Đáp lại tình cảm của mọi người, anh liên tục hát những ca khúc mới để dành tặng mọi người.

Bùi Anh Tuấn khóc khi được fan tổ chức sinh nhật sớm

 Tất cả mọi người hát chúc mừng sinh nhật. Tất cả mọi người hát chúc mừng sinh nhật.
 Mẹ là người luôn đồng hành cùng Bùi Anh Tuấn trong những lúc khó khăn. Mẹ là người luôn đồng hành cùng Bùi Anh Tuấn trong những lúc khó khăn.
 Món quà là ngôi nhà mô hình khang trang mà các fan tặng là ước mơ Bùi Anh Tuấn mong sẽ tạo dựng cho mẹ. Món quà là ngôi nhà mô hình khang trang mà các fan tặng là ước mơ Bùi Anh Tuấn mong sẽ tạo dựng cho mẹ.
 Bùi Anh Tuấn và đông đảo các fan chụp ảnh lưu niệm. Bùi Anh Tuấn và đông đảo các fan chụp ảnh lưu niệm.

Bùi Anh Tuấn khóc khi được fan tổ chức sinh nhật sớm