Sau 8 tháng kể từ ngày Angelina Jolie đệ đơn lên tòa, Brad Pitt của hiện tại có vẻ vẫn còn “mắc kẹt” trong ưu tư. Hình ảnh mới nhất của nam diễn viên 53 tuổi có chút tiều tụy, gương mặt gầy gộc và phần cơ thể như “lênh đênh” trong bộ quần áo, phần nào cho thấy dư chấn của đổ vỡ hôn nhân vẫn còn đó.

Brad Pitt: Ở tòa án không có thắng thua, chỉ có người tổn thương nhiều hơn người còn lại mà thôi

Ngày 16/5 (giờ địa phương), Brad Pitt có dịp xuất hiện tại thành phố New York để tham dự buổi công chiếu bộ phim mới có tên War Machine do anh thủ vai chính.

Khoác trên mình một bộ cánh nhăn nheo, bộ dáng của Brad Pitt có phần kém phong độ. Mặc dù vậy, ngôi sao lớn của Hollywood đã dành nụ cười tươi tắn gửi đến người hâm mộ.

Brad Pitt: Ở tòa án không có thắng thua, chỉ có người tổn thương nhiều hơn người còn lại mà thôi

Có vẻ anh đã bình tĩnh và suy nghĩ thấu đáo về vấn đề của mình. Trong buổi công chiếu, anh cũng dành ra thời gian để nói về câu chuyện ly hôn.

Brad Pitt bộc bạch: “Tôi từng nghe một luật sư nói thế này: 'Ở tòa án không có thắng thua, chỉ có người tổn thương nhiều hơn người còn lại mà thôi.' Và tôi thấy đúng như thế. Chúng ta dành ra cả năm trời chỉ để chứng minh một điều là chúng ta đúng và người khác sai. Đó chỉ là xây dựng nên lòng căm thù mà thôi. Và tôi ghét việc đó”.

Hiện, Brad và Angelina Jolie trong giai đoạn chờ kết quả của tòa án trong việc giành quyền nuôi các con. Dẫu vậy, người hâm mộ vẫn trông chờ cặp đôi chính thức tái hợp và mọi “tranh chấp tình cảm” sẽ không phải xảy ra.

Angelina vừa chi ra số tiền lớn để mua một căn nhà gần khu của Brad nhằm giúp các con thuận tiện hơn trong việc qua lại với bố. Đây được coi là bước tiến mới đẩy lùi khoảng cách khó khăn giữa hai vợ chồng.

Bộ phim mới của Brad sẽ được chiếu trên Netflix vào ngày 26/5. Sau khi rời buổi công chiếu, nam tài tử hồn nhiên nhai ngon lành món bắp rang. Bộ phim mới của Brad sẽ được chiếu trên Netflix vào ngày 26/5. Sau khi rời buổi công chiếu, nam tài tử hồn nhiên nhai ngon lành món bắp rang.