Hôm qua 18/5 (giờ địa phương), hàng loạt cơ quan truyền thông báo chí phương Tây bất ngờ đưa tin về sự ra đi của ngôi sao nhạc rock Chris Cornell. Người đại diện phía Cornell là Brian Bumber cũng đưa ra thông báo nam ca sĩ không còn nữa. Trước sự thật bất ngờ này, nhiều bạn bè, người thân và fan hâm mộ của Cornell vô cùng đau xót.

Thời điểm đó, vợ của Cornell - Vicky đã gọi điện nhờ một người bạn trong đoàn đến xem chồng mình như thế nào. Nhưng khi đến nơi thì không thấy động tĩnh gì của Cornell, mọi người phải cố gắng mở cửa phòng và đã phát hiện Cornell đang nằm bất động trên sàn nhà tắm.

Ngay sau đó, gia đình của Cornell tích cực phối hợp cùng với đơn vị điều tra để làm rõ hơn nguyên nhân. Bước đầu xác nhận, ngôi sao 53 tuổi đã tự tử.

Brad Pitt đau lòng trước nguyên nhân cái chết của huyền thoại nhạc rock Chris Cornell

Cụ thể Chris Cornell đã qua đời sau buổi trình diễn với ban nhạc của mình ở Detroit. Nguyên nhân tử vong hiện tại đã được phía cảnh sát xác nhận là do treo cổ.

Tờ Us Weekly dẫn tin: “Hiện tại cảnh sát đã hoàn thành việc khám nghiệm tử thi của Chris Cornell - trưởng nhóm ban nhạc Soundgarden đã tử vong vào hôm qua ở Detroit. Nguyên nhân tử vong đã được xác nhận là do treo cổ. Báo cáo về việc khám nghiệm tử thi hiện vẫn chưa hoàn tất. Tính tới thời điểm này vẫn chưa có thông tin gì thêm”.

Theo thông tin từ người đại diện phát ngôn phía điều tra, người nhà của nam ca sĩ đã phát hiện ông nằm bất động trên sàn nhà tắm trong phòng riêng ở khách sạn MGM Grand Hotel.

Cái chết của giọng ca 007 là hết sức bất ngờ và khiến ai nấy đều bàng hoàng. Vì vài giờ đồng hồ trước buổi biểu diễn cùng với Soundgarden, Cornell còn đăng một dòng trạng thái rất phấn khởi cùng con xe Motor City yêu quý của mình: “Detroit, cuối cùng cũng trở lại thành phố nhạc Rock!!!”.

Brad Pitt đau lòng trước nguyên nhân cái chết của huyền thoại nhạc rock Chris Cornell

Với phạm vi thanh nhạc mạnh mẽ, Cornell là một trong những giọng hát hàng đầu những năm 1990, anh đã tạo dựng dòng nhạc grunge rock cùng với nhóm Soundgarden của mình theo đúng chất vùng Seattle.

Sau đó, do những căng thẳng âm nhạc, Soundgarden tuyên bố ngừng hoạt động, Cornell tách ra solo và rồi anh lại tiếp tục lập ra ban nhạc mới mang tên Audioslave năm 2001. Đến 2007, Audioslave lại tan rã, Cornell lại quay về với Soundgarden vào năm 2012 và phát hành album thứ sáu của ban nhạc. Anh chính là người thể hiện ca khúc mang tên You Know My Name - bản hit đình đám của bộ phim bom tấn 007 Casino Royale.

Brad Pitt đau lòng trước nguyên nhân cái chết của huyền thoại nhạc rock Chris Cornell

Sau cái chết đột ngột của Cornell, nghệ sĩ ghi ta Joe Perry viết lên twitter của mình: “Rất buồn về thông tin ra đi của Chris Cornell, thế giới đã mất đi một tài năng tuyệt vời, xin hãy yên nghỉ”.

Cái chết đột ngột của Chris Cornell là biến cố đau buồn không chỉ đối với những người hâm mộ mà còn mà nỗi mất mát đối với gia đình anh và những người đồng nghiệp thân thiết, trong đó có Brad Pitt. Brad đã thực sự rất đau buồn và “vô cùng sốc” khi hay tin về sự ra đi của người bạn thân thiết.

Brad Pitt đau lòng trước nguyên nhân cái chết của huyền thoại nhạc rock Chris Cornell

Theo: hollywood life/interaksyon/the mirror