Vừa qua, nam ca sĩ Thanh Duy đã cho ra mắt cuốn sách đầu tay kết hợp cùng mẹ: Lỗi ở yêu thương - Về nhà với mẹ nhận được không ít sự ủng hộ từ khán giả. Và để đáp lại tình cảm yêu mến của người hâm mộ, Thanh Duy và mẹ - Thanh Thủy đã có buổi giao lưu, ký sách tặng fan vào chiều 22/4 ở Hà Nội.

Thanh Duy hạnh phúc khi được các fan dành nhiều tình cảm. Thanh Duy hạnh phúc khi được các fan dành nhiều tình cảm.
Nam ca sĩ không quên cảm ơn sự yêu mến và ủng hộ của fan dành cho cuốn sách đầu tay. Nam ca sĩ không quên cảm ơn sự yêu mến và ủng hộ của fan dành cho cuốn sách đầu tay.
Nam ca sĩ cười rạng rỡ bên mẹ. Nam ca sĩ cười rạng rỡ bên mẹ.

Mặc dù vừa đáp xuống sân bay Nội Bài vào buổi trưa, thời tiết Hà Nội đổ mưa to nhưng rất may mắn khi tới giờ giao lưu thì trời đã nắng rực rỡ. Thanh Duy không giấu nổi xúc động khi thấy rất đông fan đứng chờ ký sách, nam ca sĩ còn hóm hỉnh nói vui rằng chắc do mình mang nắng TP HCM ra nên thời tiết Hà Nội đã đẹp trở lại.

Đi cùng với hai mẹ con ra Hà Nội còn có bố của Thanh Duy. Ông luôn bên cạnh, hỗ trợ hết mình cho mẹ con nam ca sĩ có buổi giao lưu thành công. Bố Thanh Duy còn bật mí, ông cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi có được tình yêu của bà xã và hai cậu con trai tuyệt vời.

Bố Thanh Duy cũng có mặt với hai mẹ con nam ca sĩ trong buổi giao lưu ở Hà Nội. Bố Thanh Duy cũng có mặt với hai mẹ con nam ca sĩ trong buổi giao lưu ở Hà Nội.
Dù chỉ đứng đằng sau hậu trường nhưng ông là người luôn bên cạnh, hỗ trơ hết mình cho con trai. Thanh Duy còn được các fan nhận xét rất giống bố. Dù chỉ đứng đằng sau hậu trường nhưng ông là người luôn bên cạnh, hỗ trơ hết mình cho con trai. Thanh Duy còn được các fan nhận xét rất giống bố.
Thanh Duy đang ngày càng khẳng định một nghệ sĩ đa tài tài khi vừa ca hát, đóng phim nay lại kiêm thêm vai trò người viết sách. Thanh Duy đang ngày càng khẳng định một nghệ sĩ đa tài tài khi vừa ca hát, đóng phim nay lại kiêm thêm vai trò người viết sách.
Biết mẹ thích viết lách và làm thơ nên ca sĩ Thanh Duy quyết định cùng mẹ biến ước mơ thành hiện thực với quyển sách Lỗi ở yêu thương - Về nhà với mẹ. Biết mẹ thích viết lách và làm thơ nên ca sĩ Thanh Duy quyết định cùng mẹ biến ước mơ thành hiện thực với quyển sách Lỗi ở yêu thương - Về nhà với mẹ.
“Tôi không có ý định làm nhà văn, hay ra mắt sách với mục đích cao siêu gì cả. Tôi chỉ đang làm công việc mà mình thích và quan trọng hơn cả là thực hiện ước mơ của mẹ, đó mới là điều ý nghĩa nhất với tôi” - Thanh Duy chia sẻ. “Tôi không có ý định làm nhà văn, hay ra mắt sách với mục đích cao siêu gì cả. Tôi chỉ đang làm công việc mà mình thích và quan trọng hơn cả là thực hiện ước mơ của mẹ, đó mới là điều ý nghĩa nhất với tôi” - Thanh Duy chia sẻ.
Thanh Duy xấu hổ khi bị mẹ kể xấu trước fan. Thanh Duy xấu hổ khi bị mẹ kể xấu trước fan.
Nam ca sĩ giao lưu hết mình với mọi người. Nam ca sĩ giao lưu hết mình với mọi người.
Diễn viên Thùy Anh cũng tới chúc mừng Thanh Duy. Diễn viên Thùy Anh cũng tới chúc mừng Thanh Duy.
Thùy Anh không quên chia sẻ kỷ niệm lần đầu tiên gặp Thanh Duy trong bộ phim Đập cánh giữa không trung. Thùy Anh không quên chia sẻ kỷ niệm lần đầu tiên gặp Thanh Duy trong bộ phim Đập cánh giữa không trung.
MC Phí Thùy Linh và Tuấn Hải cũng có mặt. Cả hai MC đều là những người bạn rất thân với Thanh Duy ở Hà Nội. MC Phí Thùy Linh và Tuấn Hải cũng có mặt. Cả hai MC đều là những người bạn rất thân với Thanh Duy ở Hà Nội.
Thanh Duy bất ngờ trước sự có mặt của Nhật Thủy. Thanh Duy bất ngờ trước sự có mặt của Nhật Thủy.
Hai ca sĩ cùng thể hiện lại ca khúc của Minh Tuyết khi thi Gương mặt thân quen. Hai ca sĩ cùng thể hiện lại ca khúc của Minh Tuyết khi thi Gương mặt thân quen.
Thanh Duy cũng khoe giọng hát cao vút với hai ca khúc: Lỗi ở yêu thương và Trái tim Nhân Mã. Thanh Duy cũng khoe giọng hát cao vút với hai ca khúc: Lỗi ở yêu thươngTrái tim Nhân Mã.

Bố Thanh Duy hộ tống hai mẹ con đi giao lưu với fan

Người hâm mộ có mặt tại buổi ký sách rất đông. Người hâm mộ có mặt tại buổi ký sách rất đông.

Bố Thanh Duy hộ tống hai mẹ con đi giao lưu với fan

Hai mẹ con Thanh Duy vừa giao lưu, vừa ký sách tặng mọi người. Hai mẹ con Thanh Duy vừa giao lưu, vừa ký sách tặng mọi người.
Không quên chụp hình kỷ niệm cùng fan. Không quên chụp hình kỷ niệm cùng fan.

Bố Thanh Duy hộ tống hai mẹ con đi giao lưu với fan